16-09-2018, 18:50

Game thủ CF Legends “kẻ khóc người cười” với shop Trung thu

Hôm nay game thủ CF Legends đã có thể đổi full quà trong shop Trung thu sau khi thu thập đủ 2 thư mời CFM – như Game4V đã thống kê, phần quà Time Stone box và Soul Stone box được phần lớn game thủ ưa chuộng do hộp quà này chứa mảnh ghép và báu vật vĩnh viễn bên cạnh GP, tinh thông, thiên phú và gem thưởng. Tuy nhiên ngay cả các hộp quà này cũng được chọn ngẫu nhiên với phần thưởng từ hộp quà III tới hộp quà V – nhiều game thủ đã chia sẻ những khoảnh khắc cực may mắn của bản thân nhưng cũng có không ít xạ thủ “kém hên” hơn khi nhận được báu vật xanh hay tím ngay cả từ hộp Soul stone.


Game thủ CF Legends “kẻ khóc người cười” với shop Trung thuVới một hộp báu vật giá gần 3000 gem (300k vnđ) lúc mới bán ra thì đây là một món quà free hấp dẫn cho mọi xạ thủ CF Legends khi chỉ cần đăng nhập đủ 2 ngày là có thể sở hữu 1 hộp – tuy nhiên, bản thân hộp quà này cũng có giới hạn báu vật khá “oải” khi chứa hộp vũ khí từ III đến V, nghĩa là bạn chỉ có 33% cơ hội trúng báu vật cam và phần lớn thời gian game thủ sẽ “dính” phải hộp vũ khí III vốn có thể nhận dễ dàng từ hộp Time Stone and Mind Stone. Và ngay cả với hộp vũ khí V thì cũng có khá nhiều vũ khí cam trong chế độ AI như Light Saber, Shadow Staff, Fury Sword… nên mới xả ra cảnh “kẻ khóc người cười” trong cộng đồng CF Legends là vì thế.
Như vậy là shop Trung Thu đợt I đã khép lại – hãy cùng chờ xem chúng ta sẽ có thêm những mặt hàng hot nào trong shop Trung thu đợt II kế đến nhé các bạn!


Tải Crossfire Legends: tại đây

Trang chủ: http://cfmobi.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfmobi.vn/?fref=ts

Youtube: https://www.youtube.com/c/cflegendstv