15-09-2018, 06:35

Ragnarok Online Mobile chuẩn bị ra mắt phiên bản hỗ trợ tiếng anh cho khu vực SEA

Tiếp bước các sản phẩm online client đình đám một thời đồng loạt đổ bộ lên mobile, Ragnarok Online Mobile là phiên bản di động của chính tựa game Ragnarok do Gravity sản xuất

Ragnarok Online Mobile chuẩn bị ra mắt phiên bản hỗ trợ tiếng anh cho khu vực SEA

Ragnarok Online là trò chơi trực tuyến nhập vai nhiều người chơi do Công ty Gravity sản xuất dựa trên truyện tranh cùng tên của tác giả Myung-Jin Lee. Hiện nay, game RO thu hút trên 25 triệu người chơi ở hơn 37 quốc gia trên thế giới, dành cho giới trẻ, bối cảnh game xoay quanh những câu truyện thần thoại Bắc Âu. Thập kỉ trước, đây là một trong những tựa game có lượng người chơi đông đảo bậc nhất và được nhiều game thủ Việt ưa thích. 

Cũng tương tự phiên bản PC, Ragnarok Online Mobile đem đến cho game thủ một thế giới rộng lớn được chuyển thể nguyên bản đồng thời có một số chỉnh sửa để phù hợp hơn cho nền mobile. Tuy rằng nền đồ họa của game đã được nâng cấp lên cho mượt hơn, đẹp hơn bản PC chính gốc nhưng những fan Ragnarok vẫn có thể nhận ra được cái hồn của trò chơi qua những khung cảnh, nét tạo hình nhân vật quen thuộc. 

Mở đầu trò chơi, quá trình của game thủ vẫn là cày cấp từ những nhiệm vụ cơ bản nhất cho đến đánh quái, làm hoạt động giữ nguyên lối chơi MMORPG ngoài ra thì một số tuyến hoạt động trong game được xây dựng dưới dạng phụ bản như đa số dòng game nhập vai hiện nay. Những phụ bản này đều hỗ trợ người chơi solo lẫn tổ đội để cùng vượt qua các thử thách. 

Một điểm cực thu hút game thủ của Ragnarok Online Mobile là tính năng giao dịch tự do có vẻ như vẫn sẽ được giữ nguyên tương tự phiên bản PC. Đồng nghĩa với việc người chơi có thể tự do giao thương, trao đổi các vật phẩm với nhau khác biệt hoàn toàn với nhiều đầu game nhập vai hiện tại.

Ragnarok Online Mobile đang trong quá trình mở đăng ký trước.

Cùng chuyên mục