14-09-2018, 18:20

Cảnh báo: Xuất hiện tình trạng lừa đảo ăn cắp tài khoản trong MU Strongest

Mới đây trong cộng đồng người chơi MU Strongest xuất hiện một bài đăng chia sẻ hình về những đoạn chat của game thủ này với một tài khoản Facebook có tên gọi là “Strongtest MU Cskh”.

Số là game thủ này muốn thay đổi tài khoản đăng nhập game từ tài khoản Facebook sang tài khoảng Zing. Tuy nhiên thay vì liên hệ trực tiếp với Page chính thức hay hỗ trợ trên trang chủ của tựa game thì người chơi MU Strongest này đã liên hệ với một tài khoản Facebook hoàn toàn xa lạ (thậm chí tên game viết cũng không chính xác: MU Strongest chứ không phải là MU Strongtest) 

Cảnh báo: Xuất hiện tình trạng lừa đảo ăn cắp tài khoản trong MU Strongest

Đoạn chat đầu tiên của người chơi với tài khoản lừa đảo này

Cũng giống như những trường hợp lừa đảo trong những tựa game Online trước đây, trang lừa đảo yêu cầu người chơi khai tên tài khoản và mật khẩu 

 

Ngay phía dưới bài chia sẻ của người chơi này, Admin chính thức của tựa game MU Strongest đã khẳng định rằng đây không phải tài khoản hỗ trợ hay Admin của NPH VNG. Việc người chơi cung cấp tài khoản, mật khẩu cho bất kỳ một bên thứ 3 nào cũng sẽ khiến cho họ phải đối mặt với nguy cơ bị mất tài khoản, đặc biệt là với những tựa game đầu tư tiền bạc và thời gian nhiều như MU Strongest. 

Ở thời điểm hiện tại, nếu có bất kỳ vấn đề nào cần hỗ trợ thì người chơi hãy truy cập trực tiếp vào trang chủ của tựa game, chọn phần hỗ trợ phía dưới bên trái màn hình hoặc vào Page chính thức theo đường link phía dưới và gửi tin nhắn cho bộ phận hỗ trợ nhé. Chú ý rằng mọi tài khoản, trang facebook khác không phải Fan Page phía dưới đều là giả mạo.

MU Strongest – VNG (gọi tắt MUS) là game mobile nhập vai MMORPG phong cách thần thoại Châu Âu thuộc bản quyền của nhà sản xuất Hàn Quốc Webzen – cha đẻ của dòng game MU Online kinh điển – được VNG mua bản quyền và độc quyền phát hành tại Việt Nam. Kế thừa và phát triển những gì tinh túy nhất của bản MU phiên bản PC huyền thoại, MU Strongest hứa hẹn sẽ là một trong những tựa game Mobile đáng chơi nhất tại thị trường Việt Nam trong năm 2018.

 

Cùng chuyên mục