14-09-2018, 14:40

Một chế độ bắn súng mới với luật chơi thay đổi mỗi tuần sắp xuất hiện trong Rules Of Survival

Sau Death Race thì cộng đồng Rules Of Survival khá tò mò trước thông tin trò chơi sẽ xuất hiện thêm một chế độ bắn súng mới

Một chế độ bắn súng mới với luật chơi thay đổi mỗi tuần sắp xuất hiện trong Rules Of Survival

Cũng giống như nhiều tựa game nhảy dù bắn súng mang phong cách Battle Royale trên thị trường hiện tại thì lối chơi của Rules Of Survival vốn chỉ tập trung chủ yếu vào lối chơi sinh tồn bắn súng chứ không giống như các game FPS truyền thống. Tuy nhiên sau thời gian dài tồn tại thì có vẻ như loạt game battle royale cũng dần cập nhật các chế độ chơi tạo sự đổi mới cho gamer và Rules Of Survival cũng đã làm khá tốt với chế độ Death Race. 

Và sắp tới đây thì cộng đồng fan Rules Of Survival sẽ tiếp tục được đón nhận một chế độ chơi hoàn toàn mới chưa từng xuất hiện đó chính là Đấu Trường. Dù chưa được tiết lộ bất cứ hình ảnh nào về chế độ mới này nhưng Netease cũng tiết lộ đến toàn bộ người chơi rất ngắn gọn về chế độ này như sau: “The arena is upgraded to the chaos arena, and different gameplays will be updated every week: This week will be heavily loaded with heavy weapons such as crossbow, grenade, RPG, grenade launchers” 

Có thể tạm dịch ra là chế độ Đấu Trường sắp được mở ra trong Rules Of Survival sẽ tạo ra một trận đấu vô cùng hỗn loạn. Điểm đặc biệt là luật chơi sẽ được thay đổi mỗi tuần liên tiếp và ở tuần đầu tiên thì bản đồ chiến đấu này sẽ chỉ cho phép người chơi sử dụng các loại vũ khí “ít ai dùng” như nỏ thần, bom, RPG và phụ kiện phóng lựu của nỏ. 

Qua một số tiết lộ của đội ngũ phát triển Rules Of Survival tiếng Trung thì khá nhiều game thủ đã liên tưởng đến War Mode của PUBG cũng có cách thức chơi khá tương tự với chế độ sắp có trong Rules Of Survival. Đồng thời, nhiều gamer cảm thấy khá háo hức trước chế độ hấp dẫn trên khi mà gamer có thể giải trí trên một chiến trường hỗn loạn mỗi khi đã quá mệt mỏi với việc tranh giành top 1.

Cùng chuyên mục