10-09-2018, 13:20

7 tựa game iOS đặc sắc và miễn phí cho những ngày đầu tuần (10/9)

7 tựa game dành cho iPhone và iPad được đề cập trong bài thuộc nhiều thể loại để bạn trải nghiệm, từ chiến thuật, nhập vai cho đến giải đố và phiêu lưu. Đặc biệt, tất cả đều cho phép tải về miễn phí.

7 tựa game iOS đặc sắc và miễn phí cho những ngày đầu tuần (10/9)

Hình ảnh trong game Rumble Heroes

1. Bike Unchained 2

Bike Unchained 2 từ nhà phát triển Red Bull là phần tiếp theo của trò chơi xe đạp leo núi số 1 trên nền tảng di động. Cuộc đua cạnh tranh gay gắt với những tay đua khác trong thể thức PvP, hoặc xếp hạng cao nhất trong các cuộc thi Slopestyle về khả năng trình diễn kỹ thuật khó.

2. Billion Lords

Ngày xửa ngày xưa, địa ngục được cai trị bởi Chúa tể của Ác ma, và tham vọng của hắn ngày càng lớn khi muốn vươn lên trên mặt đất. Để ngăn chặn Chúa tể của Ác ma, Thần ánh sáng tập hợp một đội quân anh hùng, với sự giúp đỡ của Chúa Trời, Chúa tể của Ác ma đã bị các anh hùng đánh bại. Cái chết của Chúa tể của cái ác đã đốt cháy Địa ngục.

Tất cả các lãnh chúa bắt đầu củng cố ngục tối của họ và tập hợp quân đội để chiến đấu cho ngai vàng trống rỗng. Một cuộc chiến sắp bắt đầu.

3. Pop Shot! Golf

Đây là tựa game đánh golf thú vị, khi địa hình được thiết kế khá 'cân não' nhưng cảnh quan thì đẹp mắt. Cơ chế đánh golf cũng đơn giản với các cử chỉ chạm giữ.

4. Rumble Heroes

Rumble Heroes là tựa game PvP thời gian thực với phong cách đồ họa lấy cảm hứng từ thập niên 80. Chiêu mộ một nhóm các anh hùng độc đáo và du lịch tới các địa điểm kỳ lạ trên khắp thế giới. Sau đó chiến đấu với những người chơi khác vì vinh quang và tiền bạc.

5. West Legends: 3v3 MOBA

Chào mừng bạn đến với West Legends, nhà thám hiểm. Hãy điều khiển anh hùng yêu thích của bạn chiến đấu trong các cuộc đụng độ dữ dội 3 phút. Chiến đấu thông qua các bản đồ và game mode khác nhau.

6. Gravity Ninja 2 by GAMEE

Hãy giúp ninja tránh kẻ thù và những trở ngại nguy hiểm, thu thập tiền xu và trở thành bất khả chiến bại trong game Gravity Ninja 2.

7. H3H3: Ball Rider

Giúp các siêu sao YouTube điều hướng thông qua các đường hầm vô tận với 8 môi trường riêng biệt. Thu thập và nâng cấp hơn 50 thiết bị. Tùy chỉnh Ethan và Hila với hơn 100 bộ trang phục độc đáo. Cạnh tranh trong các sự kiện hàng ngày và hàng tuần với những người chơi khác trên thế giới. Gửi những thách thức tới cho bạn bè của bạn.

Tech Funny

Cùng chuyên mục