8-09-2018, 18:46

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, Nga My sẽ là môn phái chuyên về tấn công

Nếu bạn là một fan của thể loại game kiếm hiệp và đã chơi qua nhiều đầu game trên thị trường Việt thì có thể chắc chắn một điều rằng Nga My là môn phái thường được xây dựng để trở thành vị trí hỗ trợ đồng đội.

Do đó mà các nhân vật Nga My ở những game kiếm hiệp thường có ngoại hình khá nhẹ nhàng, chỉ hỗ trợ nhân vật nữ và bị game thủ mặc định gán cho cái mác Buffer. 

Trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile, Nga My sẽ là môn phái chuyên về tấn công

Tuy nhiên, trong Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile thì hệ phái này lại được thiết kế hoàn toàn ngược lại để trở thành một vị trí gây sát thương đúng nghĩa với những bộ kỹ năng diện rộng, tạo hiệu ứng xấu cũng như bạo kích. 

Theo đội ngũ vận hành trò chơi thì phái Nga My trong tựa game này sẽ có nhiều động tác uyển chuyển nhưng nhất chiêu nhất sát, kiếm pháp sắc bén, sức mạnh bá đạo.

Các chiêu thức của Nga My thiên về tấn công, phát huy tối đa sức mạnh nội công. Tâm pháp hệ băng lại càng tăng thêm sát thương trong mỗi chiêu mỗi thức của môn phái này. Nhược điểm duy nhất của Nga My là chỉ số bạo kích không cao, nhưng vì tổng sát thương đã quá lớn nên đã bù đắp lại. 

Kết hợp cùng với thuộc tính ngũ hành môn phái trong trò chơi thì Nga My có thuộc tính Băng, bị khắc chế bởi Côn Lôn và vô cùng mạnh mẽ khi đối đầu với môn phía Nhạc Gia có thuộc tính Hỏa. 

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là game nhập vai kiếm hiệp đang được 3Wan phát hành tại Trung Quốc. Sau một thời gian hoạt động thì đây là sản phẩm được cộng đồng game thủ Trung Quốc đánh giá là đối trọng trực tiếp với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở cả hình ảnh, đồ họa cùng lối chơi kiếm hiệp.