7-09-2018, 12:40

Fortnite Android nhận bản cập nhật lớn, bổ sung việc hỗ trợ nhiều thiết bị hơn

Epic Games vừa tung ra bản cập nhật lớn cho Fortnite trên Android, trong đó bổ sung việc hỗ trợ nhiều thiết bị hơn và mang lại một số tính năng gameplay rất cần thiết. 

Fortnite Android nhận bản cập nhật lớn, bổ sung việc hỗ trợ nhiều thiết bị hơn

Trước đây, Epic Games tuyên bố rằng một số smartphone không được hỗ trợ, chẳng hạn như HTC 10, U Ultra, U11, U11+ và U12+, cũng như Moto Z của Motorola, Moto Z Droid và Moto Z2 Force.

Hơn nữa, một số thiết bị Sony cũng bị loại khỏi danh sách hỗ trợ ban đầu, bao gồm: Xperia XZ, XZ, XZ1 và XZ2 không mang đến trải nghiệm chơi mượt mà.

Tuy nhiên, với bản cập nhật Fortnite v5.40 sẽ hỗ trợ tối ưu tốt cho các smartphone tương thích của HTC, Motorola và Sony, không chỉ những điện thoại được liệt kê ở trên. Hơn nữa, Epic Games cũng tung ra thêm một số cải tiến khác cho trò chơi.

Điều quan trọng nhất là bổ sung trò chuyện thoại, đây là một tính năng cần thiết cho những ai thích chơi Fortnite với bạn bè của họ. Với các thiết bị Android dùng GPU Adreno đã nhận bản tối ưu hóa bộ nhớ, giúp quá trình chơi game mượt mà hơn.

Còn có rất nhiều cải tiến và sửa lỗi được tích hợp trong bản cập nhật mới này cho Fortnite Android đang chờ bạn khám phá.

Nguồn: PhoneArena

Tech Funny