3-09-2018, 05:16

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tung nhiều hình ảnh Việt hóa phiên bản sắp phát hành

Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile là game nhập vai kiếm hiệp đang được 3Wan phát hành tại Trung Quốc. Sau một thời gian hoạt động thì đây là sản phẩm được cộng đồng game thủ Trung Quốc đánh giá là đối trọng trực tiếp với Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile ở cả hình ảnh, đồ họa cùng lối chơi kiếm hiệp.


Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile tung nhiều hình ảnh Việt hóa phiên bản sắp phát hành

Có thể thấy đây là một trong những đầu game mobile kiếm hiệp đầu tiên mà NPH Funtap đưa về Việt Nam. Trong khi trước đó, Funtap chỉ tập trung chủ yếu vào các tựa game thẻ tướng khai thác đề tài Tam Quốc, Manga…Qua một số hình ảnh Việt hóa bạn đọc có thể nhận ra trò chơi được thiết kế hình ảnh trên nền đồ họa 3D và sở hữu nhiều hình ảnh đẹp mắt.
Dù MMORPG vốn là thể loại được mặc định cho dòng game kiếm hiệp từ lâu nhưng Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile lại có hướng đi khá khác biệt khi tập trung toàn phần vào lối chơi RPG qua các màn chơi phó bản. Do vậy tất cả các hoạt động đánh quái luyện cấp, hoạt động săn đồ, đánh boss cũng như party trong trò chơi đều diễn ra dưới dạng phó bản.Ở phiên bản đầu tiên, hệ thống môn phái của trò chơi bao gồm 5 môn phái chính tương ứng hệ thống ngũ hành tương sinh tương khắc Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Cùng với đó là 5 loại vũ khí khác biệt: Kiếm, Cầm, Đao, Nỏ và Thương.


Hiện tại, Nhất Kiếm Giang Hồ Mobile đã dự kiến ra mắt trong tháng 9/2018 nhưng chưa định ngày ra mắt chính thức.Thông tin chi tiết:


Trang chủ(chưa mở): http://www.ewan.cn/yjwq/


Trang chủ tiếng Trung: http://www.ewan.cn/yjwq/


Fanpage: https://www.facebook.com/nhatkiemgiangho3D