21-08-2018, 19:06

Cách chọn combo súng tốt nhất trong Rules Of Survival

Vốn là đề tài đã hot từ lâu trong cộng đồng người chơi Rules Of Survival, danh sách những combo súng tốt nhất dưới đây ở bản đồ Ghillie Island nhanh chóng được nhiều game thủ quan tâm. Có thể thấy tại bản đồ nhỏ này thì Sniper là dòng súng ít được góp mặt vì độ hiếm chỉ có thể nhặt được trong thính. 

Cách chọn combo súng tốt nhất trong Rules Of Survival

Ở slot vũ khí chính, M4A1 vẫn là cây súng huyền thoại đầu tiên được người chơi nghĩ đến do có độ ổn định cao, lượng sát thương khá và có sức mạnh tương đối ở cả khoảng cách xa lẫn gần. Đặc biệt thì với một số game thủ chuyên nghiệp, việc sấy ở khoảng cách xa với M4A1 thực sự vẫn rất ổn định và mạnh mẽ. 

Tương ứng với đó thì Thompson là vũ khí ở slot 2 vẫn được đa số người chơi sử dụng do có lượng sát thương vô cùng khủng khiếp ở khoảng cách gần. Đây là loại vũ khí cực thích hợp cho các pha công nhà, công đồi hoặc áp đảo kẻ địch. 

Bên cạnh dòng súng SMG ở slot 2 thì hai khẩu shotgun M1887 và M1870 mạnh mẽ được người chơi ưa dùng. Có thể thấy rằng khi trang bị shotgun ở slot 2 thì những game thủ Rules Of Survival buộc phải sử dụng slot 1 là các loại súng vừa có thể bắn tầm xa vừa có thể bắn tầm trung. Điều này sẽ làm giảm tỷ lệ “phế” khi gặp kẻ địch ở khoảng cách vừa phải mà shotgun không có tác dụng lẫn súng chính không có khả năng sấy chính xác.

Theo bạn, combo nào ở trên là trang bị hợp lý nhất hiện tại trong Rules Of Survival?