21-08-2018, 18:53

Trải nghiệm nhanh Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm

Ngày hôm nay, đông đảo game thủ Việt đã cùng nhau trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm cuối cùng tại thị trường Trung Quốc. Theo như nhiều người chơi đánh giá thì đây là phiên bản đã được sửa toàn bộ các lỗi, tối đa trải nghiệm của người chơi.

Trải nghiệm nhanh Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile phiên bản thử nghiệm

Bạn đọc có thể thấy trong Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile thì khác biệt lớn nhất trong thiết kế game đó chính là khung cảnh của trò chơi đã được mở rộng lớn hơn rất nhiều, nhân vật thu nhỏ lại và có tỷ lệ đối xứng với các trường cảnh trong trò chơi. 

Khi mới cài đặt thì trò chơi sẽ tự động hạ cấu hình thấp cho người chơi. Chỉ khi hoàn thành xong các màn tạo hình, hướng dẫn đầu game thì game thủ mới có thể bật max setting và trải nghiệm tất tần tật những gì đẹp nhất của trò chơi này.

Hiệu ứng ánh sáng, đổ bóng, vật thể… tất cả đều hiện lên hoàn hảo trước mắt của game thủ. Có thể nói Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile là tựa game không có gì để chê về sự đẹp mắt, lung linh trong từng khuôn hình. Tuy nhiên, đi kèm với đó là trò chơi rất nặng lên đến gần 4GB, đòi hỏi người chơi sử dụng thiết bị cấu hình cao. 

Ngay những màn hướng dẫn đầu game thì bạn sẽ được làm quen ngay với hệ thống PvP. Các kỹ năng của trò chơi được làm khá triệt để về mặt hiệu ứng. Hầu hết bộ kỹ năng vốn có của game thủ sẽ có hình ảnh lan ra toàn bộ màn hình khá đẹp mắt. 

Hiệu ứng ánh sáng của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile được đánh giá cao và rất hài hòa với khung cảnh chung. Bạn sẽ có cảm giác như mình đang được sống trong một thế giới mô phỏng thật sự chứ không như nhiều trò chơi khác chỉ đem lại cảm giác về hình ảnh. 

Ở khâu chọn lựa nhân vật. Các nhân vật ở đây có hình ảnh thể hiện như thế nào thì sẽ y hệt 100% ở trong game. Vì vậy không hề có chuyện “treo đầu dê bán thịt chó” ở Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile