21-08-2018, 17:36

Hướng dẫn tải và chiến ngay Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile bản tiếng Trung

Một thông tin đáng mừng cho game thủ Việt là Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đã mở cửa không giới hạn trong phiên bản test này

Hướng dẫn tải và chiến ngay Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile bản tiếng Trung

Bước 1: Tải ứng dụng download dành riêng cho Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile: https://m.3839.com/a/91036.htm

Bước 2: Cài đặt ứng dụng, sau đó Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile sẽ ngay lập tức hiện ra khi bạn đăng nhập ứng dụng. Nếu không thấy game, bạn có thể tìm với từ khóa:  剑侠情缘2:剑歌行

Bước 3: Click vào ô vàng được khoanh đỏ để tải ứng dụng 

Bước 4: Khi cửa sổ đăng nhập hiện ra, bạn chọn 1 trong 3 phương thức đăng nhập ở dưới là sử dụng tài khoản QQ/Wechat/Weibo. Bạn có thể chọn cách đăng nhập qua app hoặc đăng nhập trực tiếp thông qua trình duyệt. 

Bước 5: Ô vàng sẽ chuyển sang màu xám trong quá trình đợi ứng dụng được xác minh và tải về. Ngay sau khoảng 2-3p, ô trên sẽ chuyển màu xanh thông báo Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile đang được tải về. Và bạn có thể xem thời gian tải trực tiếp ở đây.

Lưu ý: Nếu như bạn đã đăng nhập mà ứng dụng vẫn bắt đăng nhập lại thì có thể tắt ứng dụng và vào lại, dòng download sẽ chuyển sang màu xanh. 

Bước 6: Trò chơi sẽ tự động được cài đặt khi tải xong, bạn chỉ việc cấp quyền ứng dụng là có thể cài đặt thành công. 

Bước 7: Nếu như sau khi cài đặt, bạn đăng nhập game và gặp thông báo trên thì lý do là bạn chưa đủ điều kiện cấu hình thiết bị. Theo đó, VLTK2m yêu cầu:

  • Ram tối thiểu 2GB
  • Hệ điều hành Android 4.3 trở lên
  • Điện thoại có hỗ trợ OpenGL ES 3.0 

Bước 8: Vào game và đăng nhập QQ/Wechat/Weibo và trải nghiệm Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile