21-08-2018, 03:36

Nhiều game thủ Việt rủ nhau trải nghiệm sớm Phong Vân VTC phiên bản Hàn

Phong Vân VTC là tựa game mobile được chuyển thể từ bộ truyện/phim cùng tên đưa người chơi vào thế giới Phong Vân rộng lớn, nơi người chơi có thể khẳng định sức mạnh của riêng mình. Dựa trên thể loại MMORPG, những hình ảnh đồ họa 2D của Phong Vân VTC nói lên đây là trò chơi không hề kén cấu hình và có thể chơi mượt trên hầu hết thiết bị mà game thủ Việt đang sở hữu. 

Nhiều game thủ Việt rủ nhau trải nghiệm sớm Phong Vân VTC phiên bản Hàn

Phiên bản đầu tiên của trò chơi có sự góp mặt của 4 lớp nhân vật: Nhiếp Phong, Đệ Nhị Mộng, Bộ Kinh Vân và Sở Sở đại diện cho 4 loại vũ khí cùng khả năng, vai trò sức mạnh khác biệt. Tuy nhiên, ranh giới giữa sức mạnh các nhân vật của Phong Vân VTC lại không bị chia rõ ràng như nhiều tựa game hiện tại mà chủ yếu phụ thuộc vào cách mà game thủ xây dựng nhân vật. 

Trong Phong Vân VTC thì tính năng auto của trò chơi trợ giúp khá nhiều cho game thủ và người chơi gần như không phải thao tác quá nhiều để điều khiển nhân vật cũng như rảnh rỗi trong quá trình làm nhiệm vụ. Do vậy thì đối tượng mà Phong Vân VTC là lớp game thủ bận rộn nhưng vẫn muốn dành thời gian cho game. 

Điểm vô cùng ấn tượng trong gameplay của Phong Vân VTC khá gần gũi với nguyên tác truyện tranh nằm ở hệ thống biến thân theo từng loại Thần binh độc đáo. Nhân vật trong trò chơi có thể hóa Thần nhập Quỷ với sức mạnh vô cùng vượt trội đi kèm bộ chiêu thức hoàn toàn mới khi tích nộ biến hình. 

Nhìn chung với lối chơi không có quá nhiều đổi mới của dòng game kiếm hiệp, Phong Vân VTC vẫn là trò chơi đặc biệt do có nhiều hình ảnh, gameplay cũng như cốt truyện cực bám sát với nguyên tác Phong Vân. Về phần thiết kế nhân vật, bối cảnh hay các tuyệt thế thần binh như Tuyết Ẩm Đao, Tuyệt Thế Hảo Kiếm, Anh Hùng Kiếm,… trò chơi này đều tái hiện một cách chuẩn xác hứa hẹn sẽ chiếm được cảm tình của không ít fan đến từ bộ truyện này.