21-08-2018, 03:35

Sự kết hợp của thể loại nhập vai và thẻ tướng rõ ràng ra sao trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc?

Quân Sư Liên Minh Tam Quốc là sản phẩm game mobile thẻ tướng kết hợp nhiều yếu tố chiến thuật hấp dẫn ra mắt game thủ Việt trong hè 2018. Trong trò chơi, game thủ được trải nghiệm gameplay đậm chất chiến thuật kinh điển và sự cuốn hút đến từ phong cách sưu tập từ dòng game thẻ tướng truyền thống.

Do là tựa game được xây dựng dựa trên đề tài Tam Quốc nên trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc, game thủ được chiêu mộ hàng loạt các danh tướng đã rất quen thuộc như: Quan Vũ, Triệu Vân, Lã Bố, Điêu Thuyền… 

Sự kết hợp của thể loại nhập vai và thẻ tướng rõ ràng ra sao trong Quân Sư Liên Minh Tam Quốc?

Chiến thuật là dòng game đầu tiên góp một phần quan trọng trong lối chơi của Quân Sư Liên Minh Tam Quốc. Trong đó, người chơi được trải nghiệm một loại các tính năng xây thành, chiếm đất, cùng bang hội công thành đại chiến đoạt vương vị. Mục tiêu cuối cùng chiếm thành Tương Dương – Thống Nhất Thiên Hạ.

Có thể thấy giao diện chiến thuật của Quân Sư Liên Minh Tam Quốc làm game thủ gợi nhớ rất nhiều đến các đầu game chiến thuật SLG với hình ảnh thành trì, các khu vực chiếm đóng… 

Thẻ tướng và Tam Quốc dường như là yếu tố không thể không gắn liền với nhau ở mỗi đầu game được đưa về Việt Nam. Nói không ngoa khi dòng game thẻ tướng tại Việt Nam lên ngôi chỉ khi được kết hợp với cốt truyện Tam Quốc. Trong trò chơi này, game thủ việt có thể thoải mái chiêu mộ hàng loạt danh tướng từ Tam Quốc Diễn nghĩa và tự mình sáng tạo ra nhiều đội hình tùy theo sở thích.

BXH Lôi Đài lấy cảm hứng từ dòng game thẻ tướng truyền thống là một hoạt động tiêu biểu nhất để người chơi có thể thi thố, khẳng định sức mạnh với tất cả những game thủ khác toàn server. 

Không dừng lại ở đó, Quân Sư Liên Minh Tam Quốc còn có sự góp mặt của dòng game nhập vai trong đó người chơi được hóa thân thành một vị Quân Sư thực thụ làm nhiệm vụ chính tuyến thông qua các hoạt động vượt ải, phó bản đa dạng hấp dẫn. Ngoài ra, hệ thống trang bị, thú cưỡi của trò chơi cũng được thiết kế đẹp mắt, hoành tráng đem đến cho game thủ trải nghiệm toàn diện của nhiều dòng game chỉ với một đầu game duy nhất.