20-08-2018, 19:04

Phốt từ một giải đấu custom Rules Of Survival: Team đầu bảng bị kick vì xích mích với team chủ nhà?

Đi cùng với sự gia tăng về số lượng của các giải đấu custom Rules Of Survival do người chơi tự tổ chức là những xích mích, drama ngày càng nhiều hơn

Phốt từ một giải đấu custom Rules Of Survival: Team đầu bảng bị kick vì xích mích với team chủ nhà?

Ở một giải đấu custom mang tên Just Of Survival mới đây thì một team đầu bảng đã bị kick khỏi giải được biết là không có lý do cụ thể:

Kính gửi toàn thể ae bạn bè trong Cộng đồng Rules of Survival,

Team BTB vừa bị kick khỏi giải Just với lý do chê team chủ nhà, theo nhân chứng thì cũng chả phải chửi mắng gì team bạn :)) nhưng team bạn tự ái và tự động kick team BTB (đang top 1 bảng A) ra khỏi giải với lý do vô cùng cá nhân là bị chê. Thật ra bọn mình chưa chắc đã thắng đc giải, nhưng cái gì cũng cần có lý do để chta tâm phục khẩu phục bạn nhé, bạn làm thế này team mình chỉ có thể dự đoán là bạn muốn đá team mạnh ra để nâng team bạn lên, có thấy cơ hội và thủ đoạn quá ko bạn???

Đây là tất cả hình ảnh và nội dung mình không hề che đậy, che giấu gì cho team mình, mng đọc và hạ hồi phân giải giúp team BTB ạ, xin cảm ơn.

From BTB An.

 

Theo như điểm số tổng kết tại bảng A của giải đấu này thì team BTB đang đứng top 1 sở hữu tổng điểm cao nhất là 890 điểm. 

Từng cuộc trò chuyện tại group chat của giải Just Of Survival cũng được người trong cuộc đem ra công khai cho cộng đồng game thủ Rules Of Survival đánh giá.

Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB

Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750