19-08-2018, 12:41

Dù chưa ra mắt, Nhiếp Phong trở thành lớp nhân vật được ưa thích nhất trong Phong Vân VTC

Trong tựa game sắp ra mắt Phong Vân VTC, game thủ Việt gặp lại rất nhiều nhân vật quen thuộc từ bộ manhua võ hiệp nổi tiếng này

Dù chưa ra mắt, Nhiếp Phong trở thành lớp nhân vật được ưa thích nhất trong Phong Vân VTC

Nhiếp Phong, Đệ Nhị Mộng, Bộ Kinh Vân, Sở Sở là các nhân vật chính đã vô cùng quen thuộc với fan của bộ truyện Phong Vân được nhiều game thủ Việt ưa thích. Và trong phiên bản game có tên Phong Vân VTC sắp ra mắt người chơi tại Việt Nam thì đây cũng chính là 4 hệ nhân vật chính đại diện cho 4 trường phái trong trò chơi.

Mặc dù chưa ra mắt nhưng qua một khảo sát tại group game này thì Nhiếp Phong là lớp nhân vật chắc chắn sẽ sở hữu đông đảo lượng người chơi ở phiên bản đầu tiên. 

Mỗi nhân vật trong Phong Vân VTC ban đầu đều sở hữu 4 kỹ năng đặc trưng tuy nhiên ở giao diện chọn nhân vật thì trò chơi lại không chia các hệ nhân vật theo trường phái buff, damage, tank như các dòng game võ hiệp hiện tại. Thế nên rất có thể trong trò chơi này thì lựa chọn nhân vật chỉ tùy theo ý thích của game thủ về ngoại hình, vũ khí chứ không ảnh hưởng quá nhiều đến cách xây dựng nhân vật. 

Trong trò chơi, tất cả 4 lớp nhân vật Nhiếp Phong, Đệ Nhị Mộng, Bộ Kinh Vân, Sở Sở đều có thể thi triển các kỹ năng cận chiến lẫn sát thương diện rộng. Chính vì thế mà bất kỳ nhân vật nào trong Phong Vân VTC đều có thể tự tin ở các trận chiến PvP 1 vs 1. 

Bên cạnh đó, tính năng biến hình cũng đóng vai trò hết sức quan trọng trong trò chơi này và là tính năng được lấy cảm hứng trực tiếp từ bộ truyện khi các nhân vật đạt đến cảnh giới xuất thần nhập quỷ. Cụ thể thì Người chơi sẽ được biến hình thành các hình dạng khác, đi kèm với đó là bộ chiêu thức cực mạnh chỉ được dùng riêng cho việc biến hình. Và các hình dạng trong trò chơi cũng sẽ rất phong phú để game thủ chọn lựa hướng đi riêng cho mình.