18-08-2018, 12:08

Bóng Rổ Mobi VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ vào 29/8

Bóng Rổ Mobi VNG là tựa game thể thao bóng rổ đường phố đã từng được phát hành phiên bản quốc tế và trở thành tựa game yêu thích của nhiều game thủ đam mê bộ môn bóng rổ. Được cải biên đi khá nhiều so với dòng game bóng rổ truyền thống, trong Bóng Rổ Mobi VNG người chơi được hóa thân vào nhiều nhân vật khác nhau với những kỹ năng đặc trưng của thể loại MOBA. 

Bóng Rổ Mobi VNG sẽ chính thức ra mắt game thủ vào 29/8

Từ những hình ảnh tính năng được công bố ngày càng dày đặc trên trang fanpage chính thức, có thể thấy Bóng Rổ Mobi VNG đánh mạnh vào những trận đối kháng 1v1, 2v2 và 3v3 thay vì đấu team như nhiều tựa game truyền thống. Đổi lại, game thủ sẽ toàn tâm toàn ý và tập trung hơn điều khiển một nhân vật duy nhất để đưa đội mình đến chiến thắng. 

Theo đó, cách thức di chuyển, lối chơi của Bóng Rổ Mobi VNG khá đơn giản khi chỉ đòi hỏi người chơi vận dụng 3 phím bấm trọng tâm ví dụ như ném rổ, chuyền bóng và xoay người. Đồng thời, hệ thống nhân vật cạnh bên còn cho phép game thủ chơi trên các vị trí đặc biệt để sử dụng nhiều các kỹ năng khác như chắn bóng, cướp bóng, tăng tốc… 

Với việc chia vị trí cùng kỹ năng rõ ràng như vậy, người chơi trong Bóng Rổ Mobi VNG sẽ có cách chơi tối ưu hơn nhiều so với dòng game bóng rổ truyền thống. Bên cạnh đó, đồ họa cùng hình ảnh theo phong cách street style cũng là điểm thu hút được nhiều game thủ đến với trò chơi này.