17-08-2018, 18:25

Những sự kiện tình yêu đáng chú ý trong Rules Of Survival bản Trung nhân ngày Ngưu Lang Chức Nữ

Nếu như bạn chưa biết thì hôm nay chính là ngày Ngưu Lang Chức Nữ (Âm Lịch: 7/7), ngày lễ tình yêu tại Trung Quốc chính vì thế mà Rules Of Survival phiên bản tiếng Trung đang ngập tràn các sự kiện tình yêu cho các cặp đôi trong trò chơi.


Những sự kiện tình yêu đáng chú ý trong Rules Of Survival bản Trung nhân ngày Ngưu Lang Chức Nữ

Như thông tin Game4V đã đưa trước đó, kết đôi là tính năng chủ chốt trong bản cập nhật ngày Ngưu Lang Chức Nữ của Rules Of Survival kèm theo đó là hàng loạt cho phép game thủ nhận những phần quà cũng như biểu cảm ghép đôi trong trận đấu.


Bằng việc chiến đấu cùng nhau, những cặp đôi trong game có thể tăng điểm thân mật và nhận nhiều phần thưởng thú vị như: Kim cương, trang phục, ảnh đại diện…Trong thời gian diễn ra sự kiện Ngưu Lang Chức Nữ, người chơi có thể sử dụng hoa hồng để “sống ảo” trong Rules Of Survival bằng cách xếp hình các câu chữ tỏ tình. Ở các địa điểm lớn trong bản đồ như Rust Bay, Bitter Lake, Wheat Town người chơi có thể tìm được các bông hồng xuất hiện rải rác.Bộ đồ đôi lấy cảm hứng từ Ngưu Lang Chức Nữ phiên bản hiện đại cũng được thêm vào Rules Of Survival. Đi kèm với đó là hiệu ứng của skin súng tình yêu cho phép người chơi có thể tỏ tình, thể hiện tình cảm với nhau ngay trong trận đấu.Không chỉ là ngày để hướng tới các cặp đôi mà game thủ cô đơn trong Rules Of Survival cũng được đội ngũ trò chơi hết sức quan tâm bằng việc cho người chơi ở các trận đấu solo có thêm bạn đồng hành là những chú mèo. Game thủ có thể trực tiếp ra lệnh các chú mèo này trong trận đấu để nhảy nhót, chiến đấu, làm những trò lầy lội chỉ có trong thời gian diễn ra sự kiện.Tìm hiểu thêm về Rules of Survival:


Fanpage tại VN: https://www.facebook.com/RulesOfSurvivalGame.VN/


Group cộng đồng tại VN: https://www.facebook.com/groups/RulesOfSurvivalGame.VN/


Kênh Youtube tại VN: https://www.youtube.com/channel/UC7reLZ9-rIMHLUdEdwRfZPQ


Tải game trên Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netease.chiji&hl=en_GB


Tải game trên iOS: https://itunes.apple.com/vn/app/rules-of-survival/id1307961750