22-07-2018, 10:50

Garena Free Fire đạt mốc 100 triệu lượt tải, cuộc đấu khẩu nổ ra với game thủ PUBG Mobile

Ít giờ trước, Garena Free Fire và toàn bộ game thủ của mình cùng ăn mừng trước thông tin trò chơi chính thức đạt 100 triệu lượt tải.Garena Free Fire đạt mốc 100 triệu lượt tải, cuộc đấu khẩu nổ ra với game thủ PUBG Mobile

Nhân thành công này, đội ngũ vận hành trò chơi cũng đã hé mở cho toàn bộ người chơi về các sự kiện hấp dẫn trong thời gian tới. Tuy nhiên bên cạnh ăn mừng này thì cũng có vô vàn ý kiến trái chiều của game thủ Việt xung quanh hai sản phẩm PUBG Mobile và Garena Free Fire.
Một bình luận cho rằng Garena Free Fire đang vượt mặt PUBG Mobile để trở thành game sinh tồn số 1 trên nền tảng di động.
Người chơi khác thì đặt hai sản phẩm cạnh nhau và so sánh lượt tải gấp đôi của Garena Free Fire với PUBG Mobile trên chợ ứng dụng Google Play Store.


Ngay sau đó, hàng loạt ý kiến trái chiều đồng loạt nổ ra giữa fan của hai trò chơi này.
Lượng lớn người chơi PUBGm phản pháo rằng PUBG trên di động hiện đang có nhiều phiên bản trên các thị trường khác nhau. Đặc biệt là ở thị trường Trung Quốc thì PUBG Mobile có 2 phiên bản riêng lẻ sở hữu vô vàn người chơi không được tính vào con số trên.
Fan Free Fire lại đưa ra các lý luận về con số 100 triệu lượt tải của trò chơi là phần thưởng xứng đáng cho một sản phẩm có cấu hình khá nhẹ nhàng nhưng vẫn nhiều tính năng hấp dẫn khác biệt so với PUBG.


Nhìn chung, với hai sản phẩm PUBG Mobile và Garena Free Fire thì mỗi trò chơi đều có phương hướng phát triển khác nhau. Và cho đến hiện tại thì các tính năng của hai tựa game này cũng đã đi theo hai hướng khác biệt so với thể loại sinh tồn bắn súng truyền thống. Do vậy, mọi sự so sánh đều là khập khiễng và mỗi trò chơi đều có các ưu điểm riêng, thích hợp với lớp người chơi nhất định.


Cùng chuyên mục