29-06-2018, 05:46

[Trải Nghiệm] Hiệp Khách Giang Hồ Gamota: Phiên bản chuyển thể hoàn hảo từ HKGH PC client

Sau khoảng thời gian dài chờ đợi, cuối cùng Hiệp Khách Giang Hồ Gamota cũng đã bước vào giai đoạn Alpha Test bắt đầu từ 28/06/2018

Gameplay Hiệp Khách Giang Hồ Gamota

Hiệp Khách Giang Hồ Gamota là sản phẩm game mobile mới nhất đến từ NPH Gamota được coi là một trong những phiên bản chuyển thể Hiệp Khách Giang Hồ PC Client lên nền di động khá thành công. Ngay từ những hình ảnh đầu tiên, người chơi có thể nhận ra ngay trò chơi này khá quen thuộc và mang dáng dấp nền đồ họa Q -Style 3D, nhiều tính năng y hệt phiên bản PC. 

[Trải Nghiệm] Hiệp Khách Giang Hồ Gamota: Phiên bản chuyển thể hoàn hảo từ HKGH PC client

Bước vào game, người chơi được chọn ngay 1 trong 5 lớp nhân vật Kiếm Khách – Đao Khách – Thương Khách – Cung Thủ – Đại Phu chia làm hai giới tính nam nữ. Cách tạo hình nhân vật của Hiệp Khách Giang Hồ Gamota giống phiên bản PC phải đến 99% và gợi nhớ rất nhiều đến tuổi thơ của cả một thế hệ 8x 9x nếu đã từng biết đến dòng game này. 

Sau khâu tạo nhân vật, game thủ được đưa đến bản đồ Huyền Bột Phái quen thuộc. Đây cũng là nơi khởi đầu của tất cả các game thủ PC một thời. Tuy nhiên vì là phiên bản mobile nên bản đồ này có khá nhiều chỉnh sửa về vị trí NPC, quái vật. Bạn sẽ bắt gặp ngay nhiều loại quái vật để làm nhiệm vụ ngay trong thành chứ không cần phải ra ngoài thành như phiên bản PC nữa. Đây là thay đổi cần thiết giúp cho quá trình hoàn thành nhiệm vụ của game thủ nhanh chóng hơn. 

Sau một vài phút tiếp xúc với Hiệp Khách Giang Hồ Gamota, người chơi dễ dàng nhận thấy các yếu tố, tính năng của dòng game MMORPG trên PC được trò chơi này truyền tải khá hoàn hảo. Đặc sắc nhất có thể kể đến là tính năng diệt quái rơi đồ – một cảnh tượng vô cùng hiếm gặp trên các dòng game mobile ở thời điểm hiện tại.

Điều này đồng nghĩa với việc những trận ks boss trong tương lai ở Hiệp Khách Giang Hồ Gamota chắc chắn sẽ trở nên vô cùng sôi động. 

Tại giao diện tạo nhân vật người chơi cũng có thể nhận biết được tính năng chính phái – tà phái khá quan trọng trong hành trình của người chơi sau này. Một số các tính năng PvP trong Hiệp Khách Giang Hồ Gamota cũng sẽ có sự ảnh hưởng trực tiếp đến hai thế lực mạnh nhất trong trò chơi, cho phép hai phe chiến đấu với nhau trong những trận chiến không hồi kết. 

Bên cạnh đó, Hiệp Khách Giang Hồ Gamota cũng được xây dựng nhiều tính năng vô cùng quen thuộc và đa dạng cho game thủ chọn lựa như: thú cưỡi, pet, thần binh đa dạng cho đến các hoạt động PvP, PK hấp dẫn như Thế lực chiến, Chính Tà đạo trường, Hội võ 4vs4, Boss thế giới,…

Tải game: https://hkgh.onelink.me/Iyid/6db23771