25-06-2018, 19:54

Game thủ Âm Dương Sư vẽ bùa đẹp nhất năm: Nguyên hình con cá mà không ra bất kì tướng SSR nào

Vẽ bùa là một tính năng khá thú vị trong tựa game Âm Dương Sư giúp cho người chơi có vô vàn cách sáng tạo độc nhất vô nhị

Game thủ Âm Dương Sư vẽ bùa đẹp nhất năm: Nguyên hình con cá mà không ra bất kì tướng SSR nào

Từ khi ra mắt đến nay, Âm Dương Sư là chặng dừng chân của không ít game thủ Việt ưa thể loại thẻ tướng. Ngoài các tính năng về gameplay, vẽ bùa chú nhận tướng là một trong các tính năng thu hút game thủ Việt nhất. 

Cũng từ các bức vẽ bùa này mà cộng đồng Âm Dương Sư Việt cũng truyền tay nhau kinh nghiệm vẽ bùa ra sao để nhận được tướng SSR. Và một trong số các kinh nghiệm đó là: “Vẽ cá nhận tướng SSR” 

Sau khi đăng tải lên cộng đồng Âm Dương Sư, game thủ trên khiến không ít người chơi bật cười và há hốc mồm vì các bức bùa chú đẹp đến nỗi nguyên hình con cá… trong khi đó thì theo kinh nghiệm nhiều game thủ chỉ cần gạch vài nét cho hơi giống cá là được. 

Muôn vàn các tư thế của cá được người chơi này vẽ lại khá chi tiết. Tuy nhiên thì kết quả của những bức hình này chỉ dừng lại ở các tướng hạng R. 

Âm Dương Sư là một game mobile 3D thuộc thể loại thẻ bài RPG có đề tài kỳ ảo được phát triển và vận hành bởi công ty NetEase. Trò chơi là sản phẩm bản quyền khai thác bối cảnh IP “Onmyouji” nổi tiếng Nhật Bản, qua đó đưa người khám phá một thế giới cổ trang Nhật Bản ở thời kỳ Heian với đầy yếu tố thần thoại, ma quỷ thú vị, trải nghiệm một chất lượng đồ họa tuyệt mỹ, khác biệt hoàn toàn so với những sản phẩm khác và là cái tên chiến lược của NetEase trong năm 2016.