21-06-2018, 05:10

Cài đặt và chơi PUBG Mobile bằng NoxPlayer

PUBG Mobile là một trong những tựa game bắn súng sinh tồn hay nhất hiện nay trên di động. Nhưng cũng giống như Làng lá phiêu lưu ký, Liên Quân Mobile hay Đột Kích... chúng ta hoàn toàn có thể tải PUBG Mobile và cài đặt PUBG Mobile cho máy tính nếu muốn.

Tuy hiện tại, trên thị trường đã có một giả lập dành riêng cho những người muốn chơi PUBG Mobile trên máy tính (bộ giả lập Tencent Gaming Buddy), nhưng vẫn có những người lựa chọn sử dụng các giả lập Android truyền thống cho điều này.

PUBG Mobile cho Android

PUBG Mobile cho iOS

Ngoài việc dùng Tencent Gaming Buddy chơi PUBG Mobile, chúng ta cũng có thể sử dụng một trong số các giả lập Android được đánh giá cao và sử dụng khá phổ biến hiện nay.

Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách tải và cài đặt PUBG Mobile trên giả lập NoxPlayer để có thể chơi game sinh tồn này một cách hiệu quả nhất.

Bước 1: Sau khi cài đặt NoxPlayer cho máy tính, các bạn khởi chạy giả lập này lên. Từ giao diện chính, click vào thư mục Google và chọn vào biểu tượng CH Play ở bên trong. 

Cài đặt và chơi PUBG Mobile bằng NoxPlayer

Bước 2: Vì đang là một game mobile cực 'hot' nên có thể chúng ta sẽ thấy biểu tượng của game hiển thị ngay phần gợi ý của Google Play, click vào đó để bắt đầu cài đặt. 

Còn nếu không thấy, chúng ta có thể nhập từ khóa tìm kiếm là tên của game 'Pubg mobile' vào thanh Search rồi Enter

Bước 3: Click chọn mục Install để cài đặt PUBG cho máy tính. 

Bước 4: Game yêu cầu người chơi cung cấp quyền truy cập vào một số tính năng như WiFi, Micro... nhấn Accept để xác nhận đồng ý. 

Bước 5: Vì game khá nặng (khoảng 1,3GB) nên hệ thống sẽ yêu cầu người chơi buộc phải sử dụng WiFi để đảm bảo chất lượng. Chọn Proceed để đồng ý và tiếp tục. 

Cuối cùng là chờ cho tới khi game được tải hoàn tất, bạn sẽ thấy giao diện của CH Play lúc này như dưới đây. Nhấn vào Open để vào chơi game luôn. 

Còn nếu các bạn đã thoát ra ngoài màn hình chính rồi thì có thể click chuột trái vào biểu tượng của game để vào chơi như bình thường. 

 

Ngoài NoxPlayer, các bạn cũng có thể sử dụng một số giả lập khác như BlueStacks, GenyMotion hay KOPLAYER... để chơi PUBG Mobile bằng máy tính.