19-06-2018, 05:25

Dở khóc dở cười với Event nạp thẻ nhận quà của Haki Tối Thượng: Nạp đúng 100k, thừa 1 nghìn cũng không được

Cụ thể thì theo như cơ chế hoạt động của NPH, người chơi Haki Tối Thượng khi nạp tiền đạt mốc 100k sẽ nhận được thẻ ưu đãi tháng. Thế nhưng, đã có game thủ phản ánh rằng mình đã nạp đủ mốc 100k (cụ thể là 113k) nhưng vẫn chưa nhận được phần thưởng kèm theo.

Và khi phản ánh vấn đề này lên NPH thì người chơi nói chơi đã nhận được lời giải đáp rằng game thủ phải nạp đúng 100k VND vào game mới có thể nhận được phần thưởng ưu đãi tháng, thậm chí nếu nạp thừa cũng không được tính, và dĩ nhiên nạp chưa đủ 100k thì khỏi phải bàn. Nghĩa là người chơi phải nạp đúng con số 100k VND, không thừa và không thiếu.

Dở khóc dở cười với Event nạp thẻ nhận quà của Haki Tối Thượng: Nạp đúng 100k, thừa 1 nghìn cũng không được

NPH của tựa game Haki Tối Thượng khiến game thủ được một phen bối rối vì quy định “nạp thừa tiền cũng không nhận được thưởng ưu đãi”

Điều đáng nói ở đây là nếu áp dụng theo quy tắc trên, thì người chơi nạp thẻ qua Google Play gần như sẽ chẳng nhận được phần thưởng nào hết. Vì các mốc nạp tiền qua hệ thống này đều là số lẻ (23k VND, 113k VND…) do quy đổi mệnh giá từ USD, và chỉ có mốc nạp 113k VND là gần sát nhất với con số 100k VND – giới hạn yêu cầu để nhận thẻ ưu đãi tháng.

Những gói nạp tiền thông qua Google Play của Haki Tối Thượng đều có mệnh giá lẻ – không đủ điều kiện để nhận bất kỳ phần thưởng ưu đãi nào

Chính vì vậy mà lời giải đáp từ phía NPH Haki Tối Thượng đã khiến nhiều game thủ dở khóc dở cười. Bởi nếu bỏ qua sự mâu thuẫn giữa quy tắc nạp tiền nhận quà từ NPH với hệ thống nạp thẻ game thông qua Google Play, thì cũng chưa từng có tiền lệ nào mà người chơi lại không nhận được phần thưởng do…nạp thừa tiền so với mốc quy định cả.

Game thủ phản ứng trước quy định có phần khó hiểu từ NPH

Dĩ nhiên, đây cũng không hẳn là một sự việc quá tiêu cực. Nếu nhìn nhận một cách bình tĩnh thì có thể NPH Haki Tối Thượng cũng chỉ là áp dụng quy tắc một cách hơi “máy móc” mà thôi. Và sau khi nhận được phản hồi từ cộng đồng, cũng như phát hiện ra “có gì đó sai sai” trong việc áp dụng quy tắc trên thì đại diện NPH game cũng lên tiếng cam kết sẽ nghiên cứu lại cơ chế nạp tiền để không làm mất quyền lợi của khách hàng.

Ngay sau đó thì đại diện NPH cũng đã lên tiếng xin lỗi và đảm bảo sẽ giải quyết sự việc trong vòng 48 giờ đồng hồ