28-04-2018, 10:40

Tam Sinh Tam Thế H5 – Tựa game chuyển thể từ phim ngôn tình cùng tên chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Thời gian sắp tới, game thủ Việt tiếp tục được đón nhận trò chơi mang tên Tam Sinh Tam Thế H5 đa nền tảng có thể chơi được cả trên điện thoại lẫn PC

Tam Sinh Tam Thế H5 – Tựa game chuyển thể từ phim ngôn tình cùng tên chuẩn bị ra mắt game thủ Việt

Tam Sinh Tam Thế H5 là trò chơi thuộc thể loại MMORPG được xây dựng trên nền tảng Html 5 chuyển thể từ phim ngôn tình Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. Game mở ra không gian huyền huyễn sống động, lãng mạn và nhiều trường cảnh mang dáng dấp của phiên bản trên màn ảnh nhỏ, đủ sức thu hút cả game thủ lẫn những người hâm mộ phim Tam Sinh Tam Thế Thập Lý Đào Hoa. 

Là tựa game đa nền tảng, gamer Việt có thể trải nghiệm Tam Sinh Tam Thế H5 trên cả điện thoại lẫn PC mà không cần cài đặt. Ở những nội dung ban đầu, Tam Sinh Tam Thế H5 có rất nhiều yếu tố gần gũi với bộ phim ngôn tình cùng tên từ cốt truyện, gameplay. Và để cho trò chơi hấp dẫn hơn thì các tính năng mở rộng của thể loại tiên hiệp cũng được thêm vào giúp gamer có thể trải nghiệm sâu hơn thế giới của Tam Sinh Tam Thế H5. 

Tam Sinh Tam Thế H5 có thể nói là tựa game khắc phục được nhiều yếu tố của các đàn anh H5 đi trước khi chú trọng vào việc thiết kế hình ảnh, đồ họa. Tuy vẫn là 2D nhưng các nhân vật, khung cảnh trong game dường như sắc nét mang nhiều màu sắc hơn. Đó là những tính năng cánh, hiệu ứng màu sắc nhân vật, thần khí khá đẹp mắt. 

Hệ thống nhân vật trong Tam Sinh Tam Thế H5 được chia làm 3 lớp tương đương với 3 loại vũ khí Cầm, Kiếm, Phiến. Ẩn sau 3 lớp nhân vật này là sự tương khắc lẫn nhau tạo sự phong phú cho gameplay. Dù chỉ xây dựng 3 lớp nhân vật nhưng những trận PK trong trò chơi hứa hẹn vẫn sẽ quyết liệt không thua kém các tựa game cùng thể loại nhờ vào các tính năng phụ trợ như bạn đồng hành, thú cưỡi, pháp bảo.

 

Cùng chuyên mục