Pocket Pixels: Tựa game Pokemon với hình ảnh 8 bit của Pokemon Red, Blue… kết hợp thể loại chiến thuật

  • |
  • Game Mobile |
  • 2 605 Lượt xem
  • 8TCN xin được giới thiệu đến bạn đọc tựa game khá hấp dẫn lấy đề tài Pokemon: Pocket Pixels- Idle Monster. Đây là trò chơi được xây dựng dưới lối chơi thẻ tướng cùng hình ảnh 8 bit “gợi nhớ tuổi thơ” không thể bỏ qua. Gameplay Pocket Pixels Nếu như bạn là một fan của các game Pokemon và từng chơi
2 605
🔥 NÓNG : Chủ đề nổi bật nhất trong ngày. Đọc ngay !

TCN xin được giới thiệu đến bạn đọc tựa game khá hấp dẫn lấy đề tài Pokemon: Pocket Pixels- Idle Monster. Đây là trò chơi được xây dựng dưới lối chơi thẻ tướng cùng hình ảnh 8 bit “gợi nhớ tuổi thơ” không thể bỏ qua.

Gameplay Pocket Pixels

Nếu như bạn là một fan của các game Pokemon và từng chơi qua loạt game Pokemon Red, Blue, Yellow, Shapphire thì chắc chắn những hình ảnh gameplay dưới đây của Pocket Pixels sẽ khiến bạn không thể không download tựa game này ngay lập tức. 

Pocket Pixels: Tựa game Pokemon với hình ảnh 8 bit của Pokemon Red, Blue… kết hợp thể loại chiến thuật

Không đi theo xu hướng game hiện đại luôn cố gắng thiết kế hình ảnh trau truốt, đồ họa 3D… Pocket Pixels lại gợi nhớ tuổi thơ của game thủ khi phát triển một tựa game kết hợp hình ảnh 8-bit cùng lối chơi của tựa game thẻ tướng. 

Thế nên, ngay từ những hình ảnh đầu tiên, bạn có thể nhận ra sự quen thuộc bất ngờ đến từ Pocket Pixels. Theo đó, mỗi người chơi sẽ trở thành một huấn luyện viên Pokemon như phiên bản gốc, sưu tập các loài Pokemon mới mạnh mẽ nhằm tăng sức mạnh đội hình. 

Thể loại thẻ tướng được áp dụng vào Pocket Pixels giúp người chơi có thể nghĩ ra vô vàn các đội hình khác nhau với hàng trăm loại Pokemon sẵn có. Ngoài ra thì trò chơi cũng cho phép game thủ tăng cấp, tiến hóa, mặc đồ Pokemon khá gần gũi với phiên bản gốc. 

Trong Pocket Pixels, nhân vật của người chơi sẽ tự do đi trong các bản đồ để khiêu chiến ngẫu nhiên với các loài pokemon ngoài tự nhiên. Trò chơi có riêng một chế độ phụ bản nhằm hỗ trợ game thủ lên cấp, kiếm các loài pokemon mới và thu về các item nâng cấp. 

Sự kiện cũng là các tính năng không thể thiếu trong Pocket Pixels. Trò chơi hỗ trợ game thủ khá nhiều tính năng cơ bản của thể loại thẻ tướng như cày rank với Arena, Gym, Safari Zone, Event Center… 

Link Tải: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.eross1on.pix.pocket.sea