12-04-2018, 18:29

Tổng hợp những loại thẻ sẽ ra mắt trong FIFA Online 4: Ronaldo “béo”, CR7 chỉ số siêu đẹp đều có đủ cả

Vào sáng nay, Nexon đã tổ chức một cuộc họp báo nhằm công bố về việc chính thức ra mắt FIFA Online 4 tại máy chủ Hàn Quốc. NPH của tựa game đã ấn định thời điểm ra mắt phiên bản chính thức vào ngày 17/5 tới đây.  Bên cạnh đó, Nexon cũng cung cấp rất nhiều thông tin liên quan, trong đó có sự xuất hiện của những thẻ cầu thủ mới khi game ra mắt. 

Cụ thể, sẽ có ít nhất 4 mùa giải mới xuất hiện trong FIFA Online 4 tại Hàn Quốc. Những thẻ cầu thủ mùa giải này bao gồm thẻ mùa 17 (hiện tại), thẻ National Hero Debut (NHD – thẻ gồm toàn những huyền thoại), mùa Team of the Year 2018 (mùa giải của những cầu thủ xuất sắc nhất năm 2018) và thẻ huyền thoại Hàn Quốc.

Đi sâu vào từng mùa giải, đầu tiên là mùa 17 hiện tại với cầu thủ có chỉ số chung cao nhất là Lionel Messi (85). Xếp sau siêu sao người Argentina là thẻ của Cristiano Ronaldo với chỉ số chung 83 và Neymar (82). 

Ở mùa giải Team of the Year 2018, Ronaldo lại là cái tên xuất chúng nhất với chỉ số 91 cao chót vót. Ngang bằng với chỉ số của Ronaldo là “đại kình địch” của anh, Lionel Messi. Đáng chú ý, đây chính là 2 trong số những thẻ cầu thủ có chỉ số ingame cao nhất. 

Ở mùa giải National Hero Debut (NHD), các game thủ sẽ lại được gặp những huyền thoại đã từng xuất hiện trong FIFA Online 3 như Ronaldo, Pele, Yashin… Rô “béo” chính là thẻ cầu thủ có chỉ số cao nhất với chỉ số chung 91, ngang bằng với một số huyền thoại khác như Ballack, Pele hay chân sút vĩ đại người Anh Gary Lineker. 

Và cuối cùng, FIFA Online 4 cũng cho ra mắt một số thẻ cầu thủ Huyền thoại Hàn Quốc. Những cái tên như Cha Bum Kun, Park Ji Sung hay Hong Myung-Bo sẽ tiếp tục xuất hiện trong game. 

Khi về máy chủ Việt Nam, chắc chắn thẻ huyền thoại Hàn Quốc sẽ không có mặt. Liệu Garena sẽ thay đổi nhóm thẻ mang tính “anh hùng dân tộc” này bằng các huyền thoại bóng đá nước nhà như Hồng Sơn, Huỳnh Đức hay không? Hãy cùng chờ xem!