15-02-2018, 10:05

Giống bản PC, PUBG Mobile vẫn gây cản trở cho game thủ vì vấn đề “tối ưu hóa”

Có vẻ như để nhồi nhét tất cả các tính năng của PUBG vào phiên bản di động, Tencent và Bluehole cùng các đơn vị phát triển đang gặp phải vấn đề tối ưu hóa khó có thể giải quyết trong một sớm một chiều.
Giống bản PC, PUBG Mobile vẫn gây cản trở cho game thủ vì vấn đề “tối ưu hóa”
Game thủ Việt chưa hết vui mừng sau khi PUBG Mobile mở cửa cho phép trải nghiệm vào tuần trước thì đã phải hụt hẫng bởi khá nhiều vấn đề còn tồn đọng trong trò chơi này. Ngoài yếu tố đường truyền do kết nối từ server Trung Quốc không ổn định thì game chưa được tối ưu hóa cũng là vấn đề mà nhiều gamer gặp phải.
Ngoại trừ những người chơi may mắn có thiết bị nằm trong danh sách hỗ trợ của PUBG Mobile thì không ít gamer đang vướng phải tình trạng lag giật không thể kiểm soát. Hay tệ hơn là không thể chơi được game.
Thậm chí có những người chơi đăng nhập được PUBG Mobile nhưng đành phải trải nghiệm những hình ảnh đậm chất “tranh sơn dầu” như trên.

Tuy là tựa game có cấu hình nặng thật nhưng PUBG Mobile vẫn tạo nên sức hút không thể chối cãi tại thời điểm hiện tại.

Nhiều game thủ cho rằng, với sự yêu cầu cấu hình cao đến thế của PUBG Mobile giống như phiên bản PC thì tựa game này sẽ nhắm đến những lớp game thủ riêng biệt.
Chính vì vậy, sự ra đời của PUBG Mobile sẽ không có quá nhiều ảnh hưởng đến thị trường game Battle Royale trong tương lai xa.
Cùng chuyên mục