25-12-2017, 17:03

"Hack não" với 5 game Android dễ gây nghiện sau

Trong danh sách này, TCN xin giới thiệu đến các bạn top 5 game Android mới toanh vừa ra mắt trong tuần. Tất cả đều miễn phí nên các bạn nhanh chóng tải về ngay nhé.

1. elevenz 

"Hack não" với 5 game Android dễ gây nghiện sau

elevenz là một số trò chơi có lối chơi khá mới mẻ: thay vì xếp hình kim cương hay những viên đá cùng màu để nó phát nổ như trong những game tương tự Candy Crush, người chơi cần phải nối những con số lại sao cho kết quả của bằng 11.

Phép cộng phép trừ gì cũng được, miễn sao kết quả của dãy số ra đúng 11 thì chúng sẽ 'phát nổ'. Bạn còn phải làm nhanh thiệt nhanh nữa vì mỗi màn chơi đều có thời gian hữu hạn!

Tải về: elevenz

2. Icy Ropes

Concept của Icy Ropes đã được sử dụng trong rất nhiều trò chơi, cũng là kiểu đung đưa dây sao cho mục tiêu có thể sang dược bờ bên kia. Sự khác biệt giữa Icy Ropes và các trò chơi tương tự là vật lý. Bạn cần phải tuân thủ những nguyên tắc vật lý, giúp cho cảm giác chơi game 'thật' hơn. Điều này cũng làm cho game khó nhai hơn rất nhiều, tuy vậy, Icy Ropes là một game dễ gây nghiện. Các bạn hãy tải về chơi thử nhé.

Tải về: Icy Ropes

3. Knot Fun

Game này phải nói là 'bựa' nhất trong danh sách này: bạn sẽ phải ngồi gỡ sợi dây đang quấn vào nhau. Giống như mỗi lần bạn lấy tai nghe trong túi ra vậy, chúng sẽ rối xoắn tít vào nhau và bạn phải tốn rất nhiều thời gian để gỡ ra. Knot Fun sẽ mang lại cảm giác khó chịu đó cho bạn. Có nhiều thể loại dây cho bạn: dây tai nghe, dây diện, dây giày, dây bóng đèn...v..v... Chỉ cần thư giãn và gỡ rối thôi!

Tải về: Knot Fun

4. Orbia

Orbia cho phép bạn điều khiển một...viên bi vượt qua các chướng ngại vật. Cách chơi đơn giản, chỉ cần chạm vào màn hình là được, nhưng game này rất khó à nha. Một khi đã chơi là sẽ ức chế, mà ức chế là sẽ ghiền cho mà coi!

Tải về: Orbia

5. Tallnum

Tallnum là một trò chơi đố về số, những con số được xếp chồng lên nhau để tạo thành một tháp. Bạn có thể cần phải sắp xếp những con số lại với nhau bằng cách vuốt sang trái hoặc phải để chúng biến mất. Mục tiêu là không cho toà tháp 'mọc' lên quá cao, vì lúc đó sẽ đổ và bạn sẽ thua. Game đơn giản nhưng dễ gây nghiện, bạn hãy qua xem nào!

Tải về: Tallnum

DominV

Cùng chuyên mục