28-11-2017, 17:34

7 ứng dụng, game hấp dẫn đang được FREE cho iPhone, iPad (28/11 )

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 7 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để tải về trải nghiệm, hoặc có thể tải hết cũng được.
7 ứng dụng, game hấp dẫn đang được FREE cho iPhone, iPad (28/11 )

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể hết sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Cassette Gold

Bạn vẫn còn nhớ băng từ những năm 80? Bây giờ bạn có thể hoài niệm lại một lần nữa nhờ sự trợ giúp của ứng dụng Cassette Gold. Ứng dụng sẽ phát các bài hát sẵn có trong thư viện nhạc trên iPhone, iPad và iPod Touch của bạn dưới hình thức giả lập băng cassette.

2. Dino Rush

Thuộc thể loại game endless runner, Dino Rush có 3 chế độ chơi, 3 nhân vật hết sức dễ thương và 1 chủ đề X-Max để mở khóa, cùng 5 thế giới khác nhau đang chờ bạn khám phá.

3. Block vs Block

Trong tựa game xếp gạch này, bạn có thể tùy chọn đấu với máy, một mình hoặc bạn bè.

4. Epic War TD 2

Epic War TD 2 là dòng game thủ thành rất hấp dẫn. Các mô hình nhân vật, tháp trụ đều được dựng 3D với thiết kế khá chi tiết cùng các hiệu ứng cháy nổ chân thực, âm thanh sống động.

5. Island Escape

Sau khi tỉnh giấc bạn thấy mình đang bị mắc kẹt trên một hòn đảo. Hãy cố gắng tìm mọi cách để tồn tại trước những thách thức mà hòn đảo lạ hoặc này đưa ra.

6. iMovie

iMovie là trình phát kiêm chỉnh sửa video với giao diện rất trực quan và dễ sử dụng. Hỗ trợ cả tiếng Việt.

7. My Tiny Heroes

Điều khiển siêu anh hùng của bạn và chiến đấu chống lại sức mạnh của bóng tối trong tựa game RPG đầy sáng tạo, vui nhộn này!

Nguyễn Nhật

Cùng chuyên mục