25-11-2017, 17:40

7 ứng dụng và game FREE hấp dẫn dành cho iOS (25/11 )

Cuối tuần đã đến và đây là 7 ứng dụng lẫn game trên iOS đang được miễn phí có thời hạn. Cho nên, các bạn dùng iPhone hay iPad hãy nhanh tay lựa chọn ứng dụng và game phù hợp để tải về thưởng thức trong dịp được nghỉ ngơi này nhé.
7 ứng dụng và game FREE hấp dẫn dành cho iOS (25/11 )

Ảnh minh họa

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể hết sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Ad Block Multi

Ad Block Multi là ứng dụng giúp chặn hay loại bỏ những quảng cáo trong khi bạn lướt web. Thao tác và giao diện của ứng dụng này khá đơn giản và dễ sử dụng.

2. AllPass Pro

Là ứng dụng cho phép chúng ta lưu trữ các thông tin quan trọng một cách an toàn như thông tin thẻ tín dụng, tài khoản đăng nhập, ghi chú quan trọng, mật khẩu…Ứng dụng sẽ mã hóa các thông tin cá nhân của bạn bằng AES 256 bit, tự động khóa nếu thiết bị bị mất và hàng loạt các chức năng khác.

3. Bertram Fiddle: Episode 1

Bertram Fiddle: Episode 1 là một game phiêu lưu, mạo hiểm đến một xứ sở kỳ lạ và sẽ thật thú vị với những bạn thích khám phá những điều khác lạ trong game này.

4. Jet Ball Arkanoid

Jet Ball Arkanoid là tựa game phá gạch với lối chơi cổ điển nhưng được tân trang lại đồ họa. Bạn phải điều khiển chiếc ván lơ lửng, hứng những quả bóng để phá vỡ mê cung được xếp từ những viên gạch, với hình dạng thay đổi liên tục trong mỗi màn chơi, qua từng cấp độ.

5. Thinkrolls

Ứng dụng này bao gồm nhiều trò chơi vật lý vui nhộn. Trò chơi mang tính giải trí rất cao, sẽ thích hợp cho các bè từ 3- 8 tuổi.

6. Spider Recorder

Là ứng dụng cho phép bạn quay phim lại mọi hoạt động trên trình duyệt như chơi game trên nền web, truy cập các trang web,…

7. Bloom- Coloring Book

Ứng dụng gồm 500 tác phẩm độc đáo để bạn tô màu giải trí. Khá thú vị dành cho những bạn muốn thư giãn nhẹ nhàng hay giết thời gian.

Nguyễn Nhật

Cùng chuyên mục