21-11-2017, 10:27

“Flappy Bird" game siêu hot một thời, sắp được hồi sinh với phiên bản mới?

Tựa game gây sốt một thời gian trên toàn thế giới, bạn có muốn thưởng thức lại Flappy Bird phiên bản mới được hồi sinh không? 

“Flappy Bird" game siêu hot một thời, sắp được hồi sinh với phiên bản mới?

Nguyễn Hà Đông mới đây đã chia sẻ một bức ảnh với những nhân vật được thiết kế theo phong cách pixel trên trang cá nhân của mình. Qua bức ảnh này ta dễ dạng nhận ra có 2 nhân vật khá giống với chú chim trong tựa game Flappy Bird. Qua đó nhiều người đã đoán rằng đây là một phiên bản kế nhiệm khác của Flappy Bird đang được phát triển.

Với dòng caption: “I've done a lot of attempts to make pixel art characters look good and mordern in today world. And I finally stick with this” (Tạm dịch là: “Tôi đã nhiều lần thử để làm cho các nhân vật này trông đẹp và hiện đại phù hợp với thế giới bây giờ. Và cuối cùng thì tôi chọn mẫu này”). Như đưa ra ẩn ý rằng anh đã phát triển game này được một thời gian và giờ anh đang dần hoàn thiện nó. 

Thông tin được chính Nguyễn Hà Đông chia sẻ trên trang cá nhân

Có thể các bạn chưa biết thì Nguyễn Hà Đông là người đã tạo nên game Flappy Bird vào khoảng tháng 5/2013 và tạo nên một cơn sốt toàn cầu. Đầu năm 2014 thì trò chơi đã vươn lên đứng đầu lượt tải trong những game miễn phí. Tuy nhiên tới tháng 2 thì anh đã gỡ bỏ game khỏi chợ ứng dụng vì một vài lý do.

Dù không rõ Nguyễn Hà Đông đang có ý định gì, nhưng có lẽ qua bức ảnh trên ta có thể kì vọng anh sẽ phát triển lại một tựa game tương tự và thú vị không kém.

Chúng ta cùng chờ xem liệu có tựa game như vậy không nhé!

VuBeu

Theo: Cafebiz

Cùng chuyên mục