19-11-2017, 06:04

7 ứng dụng, game hấp dẫn đang được FREE cho iPhone, iPad(19/11 )

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 7 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để tải về trải nghiệm, hoặc có thể tải hết cũng được.
7 ứng dụng, game hấp dẫn đang được FREE cho iPhone, iPad(19/11 )

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể hết sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. GIF Maker

Ứng dụng này giúp bạn tạo ảnh GIF hoặc video dễ dàng và nhanh, sau đó chia sẻ ngay lên Instagram hoặc các ứng dụng mạng xã hội khác.

2. RT Camera

Đây là ứng dụng nhiếp ảnh (chụp & quay video) sở hữu bộ lọc thời gian thực 3D như trong rạp chiếu phim, và cũng là công nghệ được các chuyên gia áp dụng khi làm phim.

3. Sonny

Trong tựa game mobile nhập vai đánh theo lượt này bạn sẽ vào vai chàng trai trẻ có tên là Sonny đang cố gắng sống sót trong một đại dịch zombie trên toàn thế giới.

4. Labyrinth Game

Labyrinth là tựa game mê cung với phong cách cổ điển nhưng hết sức cân não. Có 15 quả bóng để lựa chọn và 65 cấp độ đang chờ bạn vượt qua.

5. Doug dug

Doug dug là game đào vàng thú vị của hãng Electric Toy. Người chơi sẽ không đơn thuần chỉ 'đào” xuống sâu hơn để tìm 'vàng” mà còn phải trải qua rất nhiều thử thách trong game.

6. BLINK

Chụp ảnh đẹp với Blink - đây là một trong những ứng dụng Camera và Chỉnh ảnh chất lượng dành cho iOS.

7. Fontz App

Fontz App sở hữu một kho phông chữ phong phú giúp bạn tùy thích thêm vào các bức ảnh.

Tech Funny

Cùng chuyên mục