18-11-2017, 10:18

Game đối kháng Shadow Fight 3 đã chính thức được phát hành miễn phí trên toàn cầu

Sau một thời gian dài ra mắt thử nghiệm ở Canada, hiện nay hãng game Nekki đã chính thức phát hành miễn phí toàn cầu siêu phẩm Shadow Fight 3 - Tựa game thuộc series game đối kháng cùng tên vô cùng nổi tiếng của họ. Thay vì phải fake IP để chơi như trước thì giờ đây, người chơi đã có thể tải game trực tiếp ngay trên hệ thống Store và trải nghiệm game một cách dễ dàng.
Game đối kháng Shadow Fight 3 đã chính thức được phát hành miễn phí trên toàn cầu

Shadow Fight là series game đối kháng màn hình ngang vô cùng nổi tiếng trên nền tảng di động do hãng Nekki phát hành. Sau sự thành công của phiên bản 1 và 2, hãng Nekki hiện đang trong giai đoạn phát triển phiên bản thứ 3 của series này, hứa hẹn mang đến cho người chơi những trải nghiệm vô cùng mới lạ do Shadow Fight 3 sẽ không còn sử dụng nền đồ họa 2D đơn giản cùng dàn nhân vật chỉ toàn 'hình' với 'bóng' nữa, mà thay vào đó sẽ sở hữu nền đồ họa 3D vô cùng đẹp mắt.

Sau khi 'nhá hàng' với phiên bản thử nghiệm trên Android vào tháng 4 vừa qua, hãng Nekki cuối cùng cũng đã quyết định triển khai giai đoạn soft-launch cho siêu phẩm đối kháng này với đầy đủ tính năng cũng như nhiều chế độ chơi hấp dẫn cho người chơi thoải mái trải nghiệm, tuy nhiên phiên bản này chỉ dành cho người dùng ở khu vực Canada mà thôi. Còn ở thời điểm hiện tại, Shadow Fight 3 đã được đặt chân đến khắp mọi khu vực trên thế giới.

Shadow Fight 3 vẫn sở hữu lối chơi đối kháng truyền thống như những người anh em của mình. tuy nhiên game còn cho phép người chơi có thể tùy chỉnh ngoại hình cũng như vũ khí của nhân vật. Ngoài ra, các nhân vật sẽ lộ diện rõ và có thể chuyển sang trạng thái Shadow để gia tăng sức tấn công cũng như sử dụng kỹ năng mạnh nhất của họ. Shadow Fight 3 cũng cho phép người chơi lựa chọn chế độ chơi, trong đó có cả Training, giúp bạn làm quen với các thao tác đồng thời luyện tập thêm những kỹ năng khó sử dụng.

Series Shadow Fight vốn được phát hành theo hướng free-2-play và phiên bản thứ 3 này cũng không ngoại lệ. Đi kèm theo đó là hệ thống in-app purchase cho phép người chơi có thể mua thêm một vài vật phẩm bằng tiền thật.

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/android-ios-game-di-khang-shadow-fight-3-da-chinh-thc-duc-phat-hanh-min-phi-tren-toan-cu.162660/
Cùng chuyên mục