13-11-2017, 19:41

Tìm lại tuổi thơ dữ dội với "Đấu Trường Thú" trên Android

Đấu Trường Thú chính là tên gọi quen thuộc của game thủ Việt Nam dùng để chỉ series game đối kháng Bloody Roar nổi tiếng một thời do Activision phát hành lần đầu tiên vào năm 1997.
Tìm lại tuổi thơ dữ dội với "Đấu Trường Thú" trên Android

Với nhiều phiên bản được ra mắt sau đó, Bloody Roar đã nhận được những lời đánh giá vô cùng cao bởi cộng đồng game, và nếu như bạn muốn tìm lại một vài kỷ niệm tuổi thơ thông qua series game này thì có thể tải bản rom của game thông qua đường dẫn đính kèm ở cuối bài nhé.

Trong series Bloody Roar, mỗi nhân vật có khả năng hóa thành một loại dạng thú khác nhau và những người này được gọi là Zoanthrope. Trò chơi nổi bật với những cảnh chiến đấu đầy bạo lực, mỗi nhân vật đều có thể sử dụng ở hai dạng, người và thú hóa (biến hình). Ở Việt Nam, tựa game này còn có nhiều tên gọi khác như Đấu Trường Thú, Võ Đài Thú hay Đấu Trường Đẫm Máu... Sự sáng tạo trong trò chơi này đã được đánh giá cao, khi nhắc tới một game chiến đấu mà mỗi nhân vật mang 2 hình dáng khác nhau, một người một thú, có lẽ cái tên đầu tiên mà bạn nghĩ đến sẽ chính là Bloody Roar.

Với hệ thống nhân vật đa dạng , mỗi nhân vật đều sở hữu những lối đánh khác nhau, cũng như cách combo chiêu thức và kích hoạt thể hóa thú. Người chơi cần phải có những kỹ năng nhất định trong việc thao tác và combo, cùng những phản xạ thật chuẩn xác để có thể dồn đối thủ vào chân tường và dứt điểm trận đấu.

Dưới đây là link tải bản rom của 2 phiên bản Bloody Road I & II, bạn đọc cần lưu ý rằng để bạn cần phải có ứng dụng giả lập game PS1 trên điện thoại hoặc trên PC, sau đó chạy rom thông qua ứng dụng thì mới có thể thưởng thức game được.

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/tim-lai-tui-tho-d-di-voi-dau-truong-thu-tren-android.162183/
Cùng chuyên mục