13-11-2017, 17:41

TOP 5 game Android FREE hay nhất tuần qua

Mỗi tuần có hàng trăm ứng dụng và game mới được tung lên chợ Play Store. Tuy nhiên, chỉ có một vài game là đáng để chơi. TCN xin giới thiệu cho bạn 5 game Android FREE của tuần qua.

1. Puzzle Blocks

TOP 5 game Android FREE hay nhất tuần qua

Game Puzzle Blocks

Puzzle Blocks có cách chơi vô cùng đơn giản, bạn chỉ việc phải đẩy các khối gạch vào vị trí đúng của nó. Bạn cần phải quan sát kỹ môi trường xung quanh rồi hẵn di chuyển. Nhớ để ý những góc kẹt hay những khu vực nguy hiểm trong mỗi màn chơi. Trò chơi có nhạc nền rất êm ái dễ chịu, giúp bạn thư giãn tốt khi đang...bù đầu bù cổ giải đố.

2. Ahead

Game Ahead

Ahead là một trò chơi vô cùng khó nhằn: bạn phải điều khiển một cái “ax” đang xoay mòng mòng và thu thập điểm. Có nhiều vật cản trên đường ngăn bạn đến đích, và bản thân cái “ax' này cũng rất khó điều khiển. Nhiều người chơi nói rằng điểm số cao nhất của họ là...3 điểm. Bạn có thể chơi hơn được không nào? Hãy thử xem nhé.

3. INK: Endless Ascend

Game INK: Endless Ascend

Như cái tên, bạn có thể đoán được rằng đây là một game thuộc thể loại chạy thục mạng - Endless run. Nhưng INK: Endless Ascend lại là một game leo tường vô hạn. Bạn sẽ điều khiển nhân vật của mình leo, bò lên tường và tránh các chướng ngại vật. Bạn chỉ việc chạm để điều khiển nhân vật, đơn giản nhưng không hề dễ ăn bạn nhé.

4. Turn Right

Game Turn Right

Những gì bạn có thể (và phải làm) trong game này là quẹo phải. Bạn cần phải quẹo đúng lúc, đúng thời điểm. Nếu bạn quẹo gấp quá quá thì cũng mau toi. Quan trọng là phải phù hợp với từng tình huống. Số điểm của bạn chính là số vòng mà bạn có thể chạy mà không đâm đầu vô tường. Thử xem nào!

5. Typing Test

Game Typing Test

Typing Test là một phần mềm giúp bạn test thử tốc độ gõ phím trên điện thoại. Ứng dụng sẽ đưa cho bạn một đoạn văn để gõ theo, trong vòng 60 giây bạn phải gõ càng nhanh càng tốt. Kết quả cuối cùng chính là số từ trên phút mà bạn có thể gõ được trên điện thoại.

DominV

Cùng chuyên mục