13-11-2017, 11:54

Daybreak Legends - Game A-RPG hấp dẫn trên mobile được phát triển từ tựa game cùng tên

Daybreak vốn là một webgame được du nhập vào thị trường game Việt Nam cách đây vài năm do hãng Like đứng ra điều hành và quản lý. 
Daybreak Legends - Game A-RPG hấp dẫn trên mobile được phát triển từ tựa game cùng tên

Tuy tuổi thọ của game kéo dài không lâu, thế nhưng Daybreak Online vốn cũng thu hút được một cộng đồng người chơi vô cùng đông đảo. Và Daybreak Legends chính là phiên bản game mobile được phát triển dựa trên webgame cùng tên mà TCN vừa đề cập phía trên.

Tuy được phát triển với những yếu tố cơ bản từ người 'đàn anh' đi trước, thế nhưng Daybreak Legends sở hữu gameplay khá khác biệt so với Daybreak Online, ngoài ra game còn được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D vô cùng độc đáo, mang đến những pha hành động đẹp mắt với những hiệu ứng kỹ năng bắt mắt.

Vốn là một MMORPG, Daybreak Legends sẽ đưa người chơi bước vào một thế giới Fantasy và vô vàn những sinh vật, chủng tộc chỉ xuất hiện trong phim ảnh, truyện tranh. Với tổng cộng 4 Class nhân vật cơ bản là Warrior, Mage, Bounty Hunter, Puppeteer, người chơi sẽ phải lựa chọn một trong số đó để cùng đồng hành qua chuyến phiêu lưu chống lại kẻ xấu. Mỗi class đều sở hữu những phong cách chiến đấu riêng biệt, nếu như bạn thích lối đánh cận chiến, lăn xả thì hãy thử qua Warrior hoặc Puppeteer, và ngược lại, Mage hoặc Bounty Hunter khá phù hợp với những ai thích chiến đấu từ xa, hay chiến đấu theo kiểu hit & run.

Về mặt gameplay, Daybreak Legends sở hữu lối chơi mang đậm tính Hack N Slash cùng góc nhìn thứ 3 khá rộng giúp người chơi dễ dàng quan sát xung quanh để xử lý tình huống. Nhân vật sẽ di chuyển, chiến đấu và sử dụng kỹ năng thông qua các thao tác của người chơi với hệ thống phím ảo, joystick ảo. Bên cạnh đó, Daybreak Legends còn có hàng loạt những tính năng vô cùng độc đáo và hấp dẫn chờ đợi người chơi khám phá qua những mốc cấp độ nhất định.

Daybreak Legends hiện chỉ vừa được phát hành ở một vài khu vực nhất định và cho người dùng Android mà thôi. 

Nguồn: http://www.techrum.vn/threads/android-daybreak-legends-game-a-rpg-hap-dn-tren-mobile-duc-phat-trin-t-ta-game-cung-ten.162115/
Cùng chuyên mục