12-11-2017, 05:46

TOP 7 tựa game miễn phí dành cho iPhone, iPad

7 tựa game iOS với nhiều thể loại bên dưới sẽ giúp bạn thư giãn rất tốt vào dịp cuối tuần, nhất là chúng được cung cấp hoàn toàn miễn phí. Tải về trải nghiệm ngay nào các bạn ơi!
TOP 7 tựa game miễn phí dành cho iPhone, iPad

1. South Park: Phone Destroyer

South Park: Phone Destroyer thuộc dòng game free-to-play sở hữu lối chơi chiến đấu thời gian thực với việc thu thập các thẻ bài truyền thống.

2. Cally's Caves 4

Bạn thích thể loại game hành động platform kết hợp bắn súng điên cuồng? Caves’s Caves 4 là cái tên bạn không nên bỏ qua trong dịp cuối tuần này.

3. Craft Away

Trong Craft Away, bạn sẽ phải giúp anh chàng này phá hủy toàn bộ những địa hình gồ ghề mà màn chơi đưa ra, mỗi một ô vuông phá được sẽ mang lại cho bạn một số tiền vàng nhất định, sử dụng chúng để nâng cấp trang bị hoặc mở khóa những vật dụng mới.

4. WonderWorlds 

Chào mừng bạn đến WonderWorlds, một nơi có trí tưởng tượng vô tận, về cuộc phiêu lưu, khám phá, vẻ đẹp, và đôi chút nguy hiểm.

5. ESWAT City Under Siege Classic

[media=https://www.youtube.com/watch?v=1ZtoDFk3YpM]

ESWAT City Under Siege Classic hiện đã có trên điện thoại di động. Chơi miễn phí và khám phá lại tựa game nức tiếng một thời của SEGA.

Nội dung game nói về Liberty City đang trong tình trạng hỗn loạn, an ninh kém. Xuất hiện nhiều băng đảng cai trị đường phố và chỉ có những cảnh sát trong bộ giáp điện công nghệ cybernetic mới có thể hy vọng chấm dứt được nạn bạo lực đang ngày càng leo thang.

6. Duke Dashington Remastered

Duke Dashington Remastered thuộc thể loại game phiêu lưu pha lẫn yếu tố puzzle. 4 ngục tối khác nhau, 120 phòng giăng đầy bẫy chết người và các câu đố trí tuệ đang chờ bạn vượt qua.

7. Chef Curry ft. Steph & Ayesha

Bạn đã bao giờ muốn điều hành một nhà hàng cùng với ngôi sao bóng rổ Stephen Curry và vợ của ông ấy, đầu bếp Ayesha? Vâng, bạn sẽ được toại nguyện trong game Chef Curry ft. Steph & Ayesha.

Tech Funny

Cùng chuyên mục