11-11-2017, 07:32

7 ứng dụng, game hấp dẫn đang được FREE cho iPhone, iPad(11/11 )

Bài viết hôm nay mình sẽ giới thiệu top 7 ứng dụng và game tính phí hay nhất đang được miễn phí cho iPhone, iPad. Mời các bạn tham khảo danh sách ở dưới để tải về trải nghiệm, hoặc có thể tải hết cũng được.
7 ứng dụng, game hấp dẫn đang được FREE cho iPhone, iPad(11/11 )

Lưu ý: Mốc thời gian miễn phí không được các nhà phát triển tiết lộ và có thể hết sớm hơn. Nếu có ứng dụng nào tải về không được (vẫn thấy tính phí), hoặc không thấy hiển thị, hãy chuyển tài khoản Apple ID của bạn sang khu vực Mỹ để tải về (tham khảo cách chuyển tại đây).

1. Pixel Weather

Đây là ứng dụng thời tiết với đồ họa đơn giản theo phong cách hiển thị đơn giản kiểu pixel ngày xưa.

2. Ninjas - STOLEN SCROLLS

Trong game bạn sẽ được lựa chọn cho mình 1 trong 4 ninja với 4 trường phái khác nhau, bao gồm: Lửa. nước, sấm sét và gió. Hãy bắt đầu tham gia vào cuộc phiêu lưu chống lại các thế lực tà ác.

3. Jumppig

 

Bạn đang muốn giết thời gian? Jumppig là tựa game đơn giản dành cho bạn vào những thời điểm như thế.

4. Hotfoot - City Racer

Hãy tận hưởng những trải nghiệm lái xe hơi tuyệt vời qua một thành phố sôi động với cảnh sát, bọn côn đồ mafia và lưu lượng phương tiện đáng kinh ngạc.

5. DMD Panorama

 

Ứng dụng này chuyên về chụp ảnh Panorama với đầy đủ các tính năng, hỗ trợ cả camera selfie và xuất ảnh Panorama 360 độ.

6. AirDisk Pro

AirDisk Pro cho phép bạn lưu trữ, xem và quản lý các tệp trên iPhone, iPad hoặc iPod Touch. Bạn có thể kết nối với AirDisk Pro từ bất kỳ máy Mac hoặc PC nào qua mạng Wifi, rồi sau đó truyền tệp bằng cách kéo và thả các tệp ngay từ Finder hoặc Windows Explorer.

7. Infectonator

Thay vì cố giết hoặc trốn bọn thây ma, trong game này thì ngược lại, bạn phải tung chiến lược hoàn hảo để biến tất cả mọi người thành thây ma.

Tech Funny

Cùng chuyên mục