30-10-2017, 14:36

LMHT: Công bố đội hình Siêu Sao Việt Nam 2017 với những gương mặt sáng giá

Chúng ta có 3 thành viên của GAM và 1 thành viên đến từ YG

Sau hai tuần mở cổng bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến đại diện cho khu vực Việt Nam 2017 (từ 12:00 ngày 16/10 đến 23:59 ngày 29/10), cuối cùng đội hình CHÍNH THỨC của các siêu sao Việt Nam đã lộ diện. 

LMHT: Công bố đội hình Siêu Sao Việt Nam 2017 với những gương mặt sáng giá

Kết quả cuối cùng của Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam khi kết thúc thúc bình chọn.

Vị trí đi rừng của đội tuyển Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam thuộc về Đỗ “Levi” Duy Khánh – ngôi sao của đội tuyển GIGABYTE Marines vừa tham dự Chung Kết Thế Giới 2017 tại Trung Quốc. Levi có số lượt vote áp đảo hoàn toàn hai cái tên khác là Venus (Young Generation) và Tarzan (UTM), đồng thời cũng là tuyển thủ có số vote nhiều nhất với trên 90.313 lượt. 

Levi là ngôi sao đi rừng hàng đầu Việt Nam ở thời điểm hiện tại

Đây là một sự ghi nhận của cộng đồng LMHT Việt Nam đối với sự tiến bộ vượt bậc của Levi trong năm vừa qua. Tuyển thủ sinh năm 1997 cũng từng tham dự Siêu Sao Đại Chiến Thế giới 2016 tổ chức tại Barcelona (Tây Ban Nha). 

Naul sẽ là tuyển thủ đường giữa của đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam

Ở vị trí đường giữa, số phiếu bầu cao nhất thuộc về Võ “Naul” Thành Luân – tuyển thủ hiện đang thi đấu cho Young Generation, đội tuyển cũng vừa tham dự Chung Kết Thế Giới 2017 với tư cách đại diện thứ hai của khu vực GPL. Trong quá trình bình chọn thì Naul dần dần tạo được khoảng cách về số vote đối với Trần “Optimus” Văn Cường – cựu tuyển thủ GIGABYTE Marines và cuối cùng kết thúc với cách biệt gần 30.000 lượt vote. 

Palette về đích với 73.509 lượt vote.

Vị trí hỗ trợ của đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam là vị trí có kết quả từ khá sớm khi Nguyễn “Palette” Hải Trung (Young Generation) tỏ ra vượt trội về lượt vote so với hai người đồng nghiệp Sya (GIGABYTE Marines) & CombatLao (EHUB) ngay từ những ngày đầu mở cổng bình chọn. 

Hope (UTM) sẽ là người đi đường trên của đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam

Ở vị trí đường trên, Bùi “NhocTy” Thế Vinh của Young Generation luôn là tuyển thủ có số phiếu dẫn đầu trong suốt thời gian bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam, cuối cùng NhocTy kết thúc với tổng cộng 69.687 lượt bình chọn. Đứng thứ hai là Phạm “Hope” Trung Hiếu (17.527 lượt bình chọn), đứng cuối là cựu binh Trần “Archie” Minh Nhựt với 4120 lượt bình chọn.

Theo quy định chỉ có tối đa hai tuyển thủ ở cùng một đội nên dù đứng đầu nhưng NhocTy lại có số lượt bình chọn thấp hơn hai người đồng đội tại YGNaulPalette, do đó vị trí đường trên của đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam thuộc về người đứng thứ hai là Hope

Noway mới đây đã góp mặt tại Chung kết Thế giới 2017.

Xạ thủ chính là vị trí có sự cạnh tranh gay gắt nhất trong cuộc bình chọn đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam năm nay. Hai tuyển thủ Nguyễn “NoWay” Vũ Long (GAM) và Nguyễn “Celebrity” Phước Long Hiệp (ROG Friends) liên tục bám đuổi nhau về số lượt bình chọn. Noway chỉ vượt lên trước Celebrity ở ngày cuối cùng trước khi cổng bình chọn được đóng lại với kết quả lần lượt là 56.915 và 54.375 lượt bình chọn.

Danh sách chính thức của đội hình Siêu Sao Đại Chiến Việt Nam 2017:

  • Đường trên: Phạm “Hope” Trung Hiếu
  • Đi rừng: Đỗ “Levi” Duy Khánh
  • Đường giữa: Võ “Naul” Thành Luân
  • Xạ thủ: Nguyễn “NoWay” Vũ Long
  • Hỗ trợ: Nguyễn “Palette” Hải Trung

Đây chính là đội hình có thể coi là mạnh nhất, được lựa chọn bởi các fan hâm mộ và cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại Việt Nam, sẽ tham dự Giải Siêu Sao Đại Chiến Đông Nam Á sẽ được tổ chức vào tháng Mười Một này, với mục tiêu vô địch để giành quyền tới tham dự Siêu Sao Đại Chiến Thế giới diễn ra tại Los Angeles, Mỹ vào đầu tháng 12/2017 với thể thức tranh tài cực kì căng thẳng chứ không còn đậm nét giải trí như năm trước.

Một lần nữa, xin cảm ơn tất cả các bạn đã chung tay tham gia bình chọn để tìm ra được đội hình mạnh nhất, đại diện Siêu Sao Việt Nam tranh tài cùng các khu vực khác. Hãy cùng chúc họ có được kết quả thi đấu tốt nhất trong thời gian tới.

Mọi thông tin chi tiết về Siêu Sao Đại Chiến khu vực Đông Nam Á sẽ được chúng tôi tiếp tục cập nhật ở những bài viết sau. Hãy nhớ quay trở lại để cập nhật thông tin nhé!

Theo lienminh360

Cùng chuyên mục