21-10-2017, 13:11

SKT Huni: “Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc!”

SKT đã có một trận mém thua trước đại diện đến từ châu Âu

SKT Huni: “Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc!”

Trận Tứ Kết giữa đại diện của Châu Âu là Misfits Gaming cùng nhà đương kim vô địch SKTelecom T1 đã đi đến hồi kết thúc. Ai cũng đoán rằng SKT sẽ giành chiến thắng một cách dễ dàng nhưng chẳng ai ngờ được rằng những tân binh đã kéo dài trận đấu cho đến tận ván thứ năm rồi mới chịu thua. SKT tuy rằng đã chiến thắng nhưng cũng cho thấy rất nhiều dấu hiệu bất ổn và vô cùng đáng lo ngại. Hãy cùng đọc những chia sẻ của Heo “Huni” Seung-hoon, người đi đường trên của SKT sau trận đấu này nhé! Đứng cạnh tôi bây giờ là Huni, đây là một trận đấu vô cùng mệt mỏi, tràn đầy sự máu lửa và cả nước mắt. Lúc bạn đi đến đây tôi thấy chân bạn còn đang run. Trận đấu khó khăn đến mức nào vậy? Bạn có nghĩ rằng nó lại khó đến thế này không? Nói thật thì trước đó chúng tôi luyện tập rất nhiều tuy vậy mọi thứ không được tốt cho lắm. Nên ai cũng đoán được rằng trận đấu này sẽ khó khăn nhưng mà không ngờ nó lại khó đến mức này. Còn nữa, tôi cũng nghe nói rằng MSF phối hợp cùng nhau rất là tốt. Mỗi đường của họ đều đánh tất ổn, họ biết thi đấu theo ngưỡng sức mạnh và đi đường cũng tốt nữa. Có rất nhiều thứ mới mẻ, như là Leona hỗ trợ ấy. Chúng tôi không ngờ luôn. Xong còn….Mà nói chung đây là trận đấu rất là khó.

Theo bạn thì thách thức lớn nhất trong trận đấu hôm nay là gì? Đội của bạn hay là những con bài do MSF đem ra sử dụng? Đây có lẽ là trận đấu khó khăn nhất trong cả sự nghiệp tuyển thủ của tôi. MSF rất là giỏi. Chúng tôi cần phải tập luyện nhiều hơn nữa. Các bạn định làm gì tiếp theo để đảm bảo rằng mình vẫn tập trung và sẽ chuẩn bị thật tốt cho trận Bán Kết trong tuần tới? Tất nhiên, mục tiêu của tôi…và của cả đội là giành chức vô địch CKTG. Đó chính là lý do SKT ở đây. Chúng tôi phải tập luyện nhiều hơn nữa và nói thật là…mọi người đã học được rất nhiều điều sau trận Tứ Kết này. Lắm lúc trong trận đấu này thì MSF còn thi đấu tốt hơn chúng tôi. Vậy nên chúng tôi đã học được rất nhiều điều và phải cố gắng tập luyện chăm chỉ hơn. MSF đã dẫn trước 2:1 trong trận đấu này. Tại sao các bạn lại vẫn có thể giữ được sự tập trung ở lúc đó? Chúng tôi không bao giờ bỏ cuộc! Chúng tôi tin tưởng vào bản thân mình và đồng đội. Luôn luôn giữ suy nghĩ rằng mình có thể lật kèo. MSF là một đội rất giỏi nhưng chúng tôi không phải là đội kém hơn nên là tôi biết rằng mình có thể giành chiến thắng.

Đây là lần thứ hai một đội phương tây kéo SKT đến tận ván thứ năm trong một trận BO5, lần đầu tiên là lúc bạn còn đang ở Fnatic. Theo bạn thì có điểm tương đồng nào ở đây không? Thật ra lúc ở Fnatic và phải đấu với SKT thì có thể nói là Fnatic cũng tương tự như MSF vậy. Việc Châu Âu đối đầu với SKT đúng là không còn gì để nói. Ít nhất là chúng tôi đã giành chiến thắng rồi, và chúng tôi cần phải luyện tập nhiều hơn nữa. MSF đúng là một đội tuyển rất giỏi.

Cùng chuyên mục