20-10-2017, 07:09

LMHT: Siêu Sao Đại Chiến 2017 - Bình chọn đội tuyển trong mơ đại diện Việt Nam của bạn

Cổng bình chọn các thành viên cho đội tuyển All-star Việt Nam để dự giải Siêu Sao Đại Chiến 2017 LMHT đã được mở cửa ngay hôm nay. Hãy vào bình chọn ngay trước ngày đóng cửa 29/10 nhé.

LMHT: Siêu Sao Đại Chiến 2017 - Bình chọn đội tuyển trong mơ đại diện Việt Nam của bạn

Dù CKTG 2017 của Liên Minh Huyền Thoại vẫn chưa kết thúc, thế nhưng Riot Games vẫn chuẩn bị cho những sự kiện khác trong năm. Và sự kiện sắp tới đó chính là Siêu Sao Đại Chiến 2017 sẽ được tổ chức vào tháng 11 sắp tới đây.

Tương tự như những năm trước, lần này người hâm mộ cũng tiếp tục bình chọn cho tuyển thủ nào mình xem là giỏi nhất để đại diện cho Việt Nam thi đấu tại giải đấu Siêu Sao sắp tới.

Ngoài ra còn có 1 số lưu ý như sau:

Thời gian bình chọn sẽ kéo dài đến hết ngày ngày 29/10.

Chỉ người chơi đạt cấp 30 trở lên mới có quyền bình chọn.

Bạn có thể bình chọn cho tối đa 5 tuyển thủ (mỗi vị trị một tuyển thủ) và tối thiểu 1 tuyển thủ.

Bạn chỉ có thể bình chọn cho tối đa 2 tuyển thủ ở cùng một đội.

Bạn không thể thay đổi lá phiếu của mình sau khi gửi bình chọn.

Các đội tuyển tham gia sự kiện sẽ không có tuyển thủ dự bị.

Tuy nhiên giải đấu lần này sẽ có một chút đổi khác, đó là sẽ có 8 khu vực tham gia bao gồm Đông Nam Á (GPL), Trung Quốc (LPL), Châu Âu (EU LCS), Hàn Quốc (LCK), Đài Loan, Hồng Kong, Macau (LMS), Bắc Mỹ (NA LCS), Thổ Nhĩ Kỳ (TCL) và Brazil (CBLOL). Các đội sẽ được chia làm 2 bảng và thi đấu theo thể thức đấu vòng tròn BO1 (đấu 1 trận). 2 đội đứng đầu mỗi bảng sẽ tiếp bước vào trong đấu loại trực tiếp BO3 và trận chung kết sẽ là BO5. Bạn có thể vào ngay tại đây để bắt đầu bình chọn đội tuyển trong mơ của mình nhé. Các thành viên có thể được bình chọn bao gồm:

Hãy nhanh tay bình chọn ngay hôm nay nhé!

Boo
Cùng chuyên mục