11-10-2017, 18:40

LMHT: Riot đang cân nhắc cho Tyler1 một cơ hội để cải tà quy chính

Sau những đợt khóa account thì nay Riot lại đang có ý định cho Tyler1 thêm một cơ hội nữa để quay về con đường chính đạo
LMHT: Riot đang cân nhắc cho Tyler1 một cơ hội để cải tà quy chính
Mặc dù sở hữu kỹ năng cá nhân cao, Tyler1 trở thành một streamer nổi tiếng không phải anh chàng này hài hước hay try hard nghiêm túc gì cả. Tyler1 nổi tiếng là một game thủ cực kỳ toxic, anh chàng này luôn chửi bới đồng đội bất kể đội mình đang thắng hay thua trong trận đấu. Chỉ cần không vừa ý mình, Tyler1 sẵn sàng rủa xả team, phá game và rất nhiều hành vi cực đoan khác. Sau rất nhiều lần cảnh cáo mà không biết hối cải, Tyler1 bị Riot cấm chơi vĩnh viễn từ tháng 4 năm 2016. Tức là chỉ cần anh chàng này chơi tài khoản nào, tài khoản đấy sẽ bị khóa vĩnh viễn. Ước tính, Riot đã khóa cả thảy khoảng 20 tài khoản của Tyler1.
Trong một buổi stream cách đây ít hôm, Tyler1 đã tiết lộ với các fan hâm mộ của anh rằng Riot Games - nhà phát triển Liên Minh Huyền Thoại sẽ đánh giá lại tất cả các tài khoản đã bị cấm vĩnh viễn của Tyler1. Được biết, động thái này của Riot Games nhằm cân nhắc lại, liệu có nên tiếp tục duy trì bản án cấm vĩnh viễn của Tyler1 nữa hay không. Nếu như trong vòng 3 tháng kể từ hiện tại tới tháng 1/2018, Tyler1 giữ thái độ ngoan ngoãn khi chơi Liên Minh Huyền Thoại thì game thủ 'xấu xa' nhất Bắc Mỹ này sẽ không còn bị cấm chơi nữa.
Thái độ 'ngoan ngoãn' mà Riot mong rằng Tyler1 sẽ thực hiện được bao gồm không chửi đồng đội hoặc đối thủ, không feed cho đối phương và không AFK. Chính 3 hành động này chính là nguyên nhân khiến cho Tyler1 trở thành gamer xấu xa nhất Bắc Mỹ và bị Riot cấm vĩnh viễn.
Liệu rằng Tyler1 có gây nên một cơn địa chấn khi từ một game thủ xấu xa bậc nhất, có thể 'cải tà quy chánh' để xóa bỏ lệnh cấm chơi Liên Minh Huyền Thoại vĩnh viễn cho bản thân hay không, chúng ta hãy cùng chờ tới tháng 1/2018.
Cùng chuyên mục