9-10-2017, 09:38

[CKTG 2017 – Lượt đi vòng bảng] Những cái tên ấn tượng nhất

Đây là những cái tên được Lol Esports tôn vinh sau màn thể hiện ấn tượng trong giai đoạn lượt đi
Bảng A – SKT T1 Wolf
[CKTG 2017 – Lượt đi vòng bảng] Những cái tên ấn tượng nhất
Trong một bảng đấu mà SKT T1 đã đàn áp tất cả thì Wolf chính là cái tên được vinh danh nhờ màn thể hiện quá khủng khiếp của mình. Các thông số của Wolf có thể không quá ấn tượng nhưng những pha mở giao tranh mang tầm cỡ vũ trụ của Wolf đã đem lại những thắng lợi cho SKT. Có lẽ các chuyên gia của Lol Esports nên xếp Wolf ở một vị trí cao hơn để xứng đáng với những gì anh chàng này đã thể hiện.

Wolf đã đưa SKT T1 trở về từ cõi chết.
Bảng B – Longzhu bdd
Phong độ không thể ổn định hơn của bdd đã góp phần vào thành tích toàn thắng của Longzhu trong giai đoạn lượt đi. Tính đến thời điểm hiện tại, bdd vẫn chưa phải nằm xuống một lần nào và các đội tuyển ở bảng B nên tính đến việc cho bdd đếm số hơn là nghĩ cách để giành được chiến thắng trước Longzhu.

Pobelter đã rất cố gắng nhưng cũng không thể khiến bdd gục ngã
Bảng C – RNG Uzi
Trong một bảng đấu quy tụ rất nhiều xạ thủ xuất sắc như Ruler hay Zven thì Uzi vẫn có thể tỏa sáng và đưa RNG đến với những chiến thắng thuyết phục. KDA của Uzi sau ba trận đấu lên tới 28.0 và nếu không có gì thay đổi thì con số này có thể còn tăng lên nữa với phong độ khủng khiếp của Uzi cùng khả năng bảo vệ chắc chắn của hỗ trợ Ming.

Twitch quá khủng khiếp của Uzi
Bảng D – TSM Hauntzer
Hai chiến thắng của TSM ở bảng D mang dấu ấn rất lớn của Hauntzer – người đi đường trên đang có phong độ cực cao ở thời điểm hiện tại. Hauntzer chính là đầu tàu của TSM trong hầu hết các trận đấu và anh chàng này đã tạo ra tiền đề quá tốt để những người đồng đội xả sát thương. Tuy TSM đã để thua Misfits ở lượt đấu cuối cùng nhưng đường trên của họ vẫn thi đấu tốt và Hauntzer xứng đáng là người chơi ấn tượng nhất của bảng D trong giai đoạn lượt đi.

Hauntzer phạt Flash Wolves phải úp mặt vào tường
Theo lienminh360