8-10-2017, 01:21

[Vòng bảng CKTG 2017 – Ngày 3] SKT T1 toàn thắng lượt đi vòng bảng

Màn thể hiện tốt của Chawy là không đủ để ahq có thể vượt qua được SKT T1 Sau hai ngày thi đấu thiếu hiệu quả, Westdoor đã bị thay thế bởi Chawy. Bên kia chiến tuyến, SKT T1 với hai chiến thắng vẫn giữ nguyên đội hình với Peanut đi rừng. Faker tỏ ra rất tự tin khi lựa chọn Fizz nhưng trước Syndra của Chawy, anh chàng này đã bị dồn ép rất nhiều và tạo điều kiện cho Chawy thoải mái đảo đường. Chính từ một tình huống đảo xuống đường dưới, Chawy đã đem lại Chiến công đầu cho ahq. Sau giai đoạn đi đường rất khó khăn, SKT đã dần gượng lại với những pha băng trụ khá hiệu quả. Tuy nhiên, họ lại kiểm soát bản đồ không tốt và ít nhất 2 lần, Ziv có vị trí rất đẹp để Dịch chuyển chặn đường đội hình SKT T1.
[Vòng bảng CKTG 2017 – Ngày 3] SKT T1 toàn thắng lượt đi vòng bảng
Những lợi thế ban đầu của ahq là có nhưng họ lại thi đấu khá thận trọng và tạo điều kiện cho SKT T1 cân bằng rồi vượt lên về lượng vàng. Và trong tình thế tiến thoái lưỡng nan, ahq bỗng dưng ăn được Baron và khiến thế trận trở về tay họ. Tuy nhiên, tất cả những gì ahq có được sau đó chỉ là một trụ ba đường dưới. Đến thời điểm mà các vị trí của SKT có được lượng trang bị khổng lồ thì quá khó cho ahq trong các pha giao tranh 5v5. Kết thúc trận đấu là một tình huống quét sạch cho SKT T1 và họ không mất một người nào.
Chiến thắng này đã giúp SKT T1 có được thành tích toàn thắng sau lượt đi vòng bảng. Còn với ahq, hiện tại họ đang có tỉ số 1 – 2 nhưng điểm sáng đã đến nhờ màn thể hiện tốt của Chawy. Cơ hội là còn nguyên và hy vọng ahq có thể làm được một điều gì đó tại CKTG năm nay.

Highlights

Full trận đấu