7-10-2017, 15:13

LMHT: Reddit vỡ oà sau màn lật bàn của SKT trước EDG

Pha lật kèo ngoạn mục của SKT trước EDG khiến cả thế giới như ngừng thở
LMHT: Reddit vỡ oà sau màn lật bàn của SKT trước EDG
Trong ngày thi đấu thứ hai của vòng bảng tại giải Chung Kết Thế Giới 2017 thì đã có khá là nhiều bất ngờ cùng các trận đấu lật kèo ngoạn mục. Ngay từ trận mở màn giữa Flash Wolves cùng Team Solo Mid thì khán giả đã được chứng kiến một pha đọ sức vô cùng căng thẳng của hai đội. Tuy rằng TSM đã chiến thắng nhưng họ cũng đã vô cùng chật vật, chẳng ai quên nổi hình ảnh Doublelift đứng lên sau khi giành chiến thắng mà hai tay run rẩy hết cỡ. Sau đó ta lại có trận đấu giữa Immortals cùng Fnatic, cũng đầy những pha xử lý hay ho, sai lầm khó hiểu và vô cùng căng não. Đến trận đấu cuối cùng của ngày hôm nay giữa SKTelecom T1 và EDG thì mọi thứ lại tiếp diễn một lần nữa. SKT đã có một pha lật kèo vô cùng ngoạn mục khi đánh bại được EDG sau khi bị dẫn trước hơn 10k vàng. Tất cả chỉ nhờ một pha wombo combo….. Hãy cùng chúng tôi điểm lại các phản ứng của cộng đồng Reddit sau pha lật kèo của SKT nhé!
Đây là tôi khi thấy EDG dẫn trước SKT 10k vàng ở phút thứ 24 (- Uầy! Mọi thứ đang rất là thuận lợi – Tốt thật đó! – Hình như hơi bị…tốt quá rồi! Tốt đến mức đáng nghi! – Kiểu gì cũng sẽ có chuyện chẳng lành xảy ra cho mà xem) Anh đi học đánh Rakan đây! Các chú đánh xếp hạng đơn cẩn thận vào nhé! Tôi nhấp nhổm cả trận luôn. Cứ tưởng EDG sẽ thắng cơ! Ai chả thế ông ơi! Tôi ủng hộ SKT mà tôi cũng tưởng vậy luôn! Thế ** nào mà lại vậy được nhỉ! *** SKT không thể thua được à!!!
“Cho tới lúc mà họ thua thì họ vẫn đang thắng” – Thánh Scarra
Phản ứng của người hâm mộ EDG
Thưa Cha Kk0ma, hãy cho con xưng tội. Trong giai đoạn đầu trận, lòng tin của con đã lung lay. Tâm hồn của con đã bị vấy bẩn. Vấy bẩn bởi sự đen tối của EDG. Nó đã ảnh hưởng tới tâm hồn con, làm cho con bối rối và không chắc chắn. Con đã ngu ngốc khi tin rằng SKT – Chúa tể của LMHT sẽ gục gã trước sự phẫn nộ của một đội khác. Con đã bị tra tấn bởi Rumble, cám dỗ bởi Xayah và phát cuồng vì Lucian. Con sai rồi, con đã phạm phải tội lỗi. Mong rằng Thánh Bang và Wolf sẽ trừng phạt con. Mong rằng Quỷ vương sẽ xóa bỏ những nghi ngờ trong lòng con. Mong rằng Cha Kk0ma sẽ đẩy lùi bóng tối của EDG đã phủ lên tâm hồn con. Với sự chúc phúc từ Faker, con sẽ sống trong tầng hầm một mình và trọn đời hiến dâng cho SKT. Hạt giống của sự nghi ngờ sẽ không bao giờ xuất hiện trong trái tim con nữa. Sự kinh khủng của EDG cũng sẽ không bao giờ đeo bám những giấc mơ của con nữa. Amen!
Chiến thuật thắng 25 phút đầu rồi…sml đây mà! Bài này là bài kinh điển cmnr! Ôi *** quả comback kinh vãi ***! Cái *** gì vừa xảy ra vậy! SKT là thánh cmnr! Toàn công của Rakan cả. Ít tướng nào làm được vậy trong giao tranh tổng khi mà thua 9k tiền lắm. Trận TSM với IMT đã bị lật kèo vì quả này rồi, giờ lại SKT với EDG nữa. Bộ kỹ năng kinh dị vãi cả ***. Làm thế nào mà đỡ được quả combo đó? Chỉ trong nháy mắt cmnl! Rất gần mà lại rất xa!
Nếu mà EDG đánh như thế này thì khó mà qua được vòng bảng lắm! Ai bảo KT không đi CKTG vậy? (KT lúc nào cũng dẫn trước SKT về lượng tiền rồi thua) Chắc chắn mục đích chính của SKT là làm cho EDG sập sml trước khi đánh với C9!