7-10-2017, 08:36

[CKTG 2017] Faker: “Lúc đó Wolf bảo là cậu ấy sẽ mở giao tranh, sau đó cậu ấy làm thật và chúng tôi chỉ việc xông lên theo thôi”

Hóa ra là cứng tay nên mới bị lên bảng sớm!
[CKTG 2017] Faker: “Lúc đó Wolf bảo là cậu ấy sẽ mở giao tranh, sau đó cậu ấy làm thật và chúng tôi chỉ việc xông lên theo thôi”
Chúc mừng bạn vì đã giành chiến thắng. Bạn có thể nói tôi nghe một chút về giao tranh ở đường giữa mà đã giúp các bạn giành lại quyền kiểm soát trận đấu không? Lúc đó chúng tôi đang ở thế vô cùng bất lợi…Nhưng mà lúc đó Wolf bảo là cậu ấy sẽ mở giao tranh, sau đó cậu ấy làm thế thật và chúng tôi cứ vậy xông lên theo thôi. Janna đã lên bảng ngay lập tức. Có lẽ đó là lí do chúng tôi có thể thắng được giao tranh. EDG đã tập trung toàn lực vào đường giữa và cố gắng để liên tục hạ gục bạn. Bạn nghĩ sao về chiến thuật này? Trước khi trận đấu bắt đầu, tôi đã đoán rằng đối thủ sẽ gank đường của tôi vào lúc cấp 3. Lúc mà bị gank thì tay tôi hơi cứng, và tôi đã phải lên bảng, mặc dù là tôi nghĩ rằng đáng ra mình có thể sống sót.
Bạn đã nói là để thành huyền thoại thì phải đánh bại một huyền thoại. Theo bạn thì ở kỳ CKTG lần này, có ai có thể làm được điều này không? Giờ mới là vòng bảng thôi nên là khó mà nói lắm. Bạn phải thắng một giải đấu uy tín thì mới có thể giành được danh hiệu này. Vậy nên chúng ta hãy cùng chờ xem sao. Theo lienminh360