7-10-2017, 02:52

LMHT: Graves Vinh Quang sẽ là trang phục phần thưởng chính thức cho năm 2017

Sau khi hé lộ một số hình ảnh teaser về trang phục này, nhiều nguồn 'nghiên cứu' đã xác nhận rằng nhân vật bí ẩn này không phải ai khác mà chính là Graves Vinh Quang của chúng ta.
LMHT: Graves Vinh Quang sẽ là trang phục phần thưởng chính thức cho năm 2017
Vài giờ trước, các kênh fanpage của Liên Minh Huyền Thoại đã hé lộ hình ảnh của trang phục Vinh Quang dành cho năm nay, với một vị tướng bí ẩn đứng trong bóng tối và cầm súng/ mặc giáp có các biểu tượng đầu sư tử khá mạnh mẽ.

Khá giống skin của Reinhardt bên Overwatch nhỉ...? Dù nhìn khá chắc chắn đây là Graves (đặc biệt là mái tóc chải ngược cùng bộ râu không đụng hàng), tuy nhiên khá nhiều fan hâm mộ lại hi vọng và chỉ ra những điểm sai của hình ảnh tướng, cho rằng đây chính là Jhin Vinh Quang chứ không phải bác râu Graves như mọi người tưởng.

Nhiều người cho rằng đây chỉ là chiếc mặt nạ, và tướng trong hình đang cầm một khẩu súng lục...? Tuy nhiên, mọi hi vọng của fan đổ tan ngay lập tức khi trang web chính thức của LMHT Thổ Nhĩ Kỳ đã 'lỡ tay' tiết lộ trước trên trang chủ của mình về phần quà cho rank xếp hạng năm 2017, trong đó có Graves Vinh Quang.

Thông tin chính thức trên trang chủ LMHT Thổ Nhĩ Kỳ...có người sắp mất việc rồi... Vậy không còn gì nghi ngờ nữa, chúng ta lại đến với câu hỏi quan thuộc của mọi năm. Liệu Graves có xứng đáng để trở thành trang phục Vinh Quang của năm nay hay không, hay đây lại chỉ là một skin khác được tặng miễn phí cho người chơi rồi lại cất tủ bỏ xó? Ít nhất chúng ta cũng sẽ biết được Graves Ving Quang có đẹp hay không vào vài ngày sắp tới đã. Hãy cùng chờ đón cùng Lag.vn nhé.
Boo