7-10-2017, 01:07

Riot đã CHÍNH THỨC nhá hàng cho trang phục Vinh Quang năm nay!

Rạng sáng nay (7/10), Riot Games đã đăng tải một hình ảnh đi kèm với dòng chữ “Be Victorious” trên trang fanpage chính thức của League of Legends – và người chơi đang bắt đầu bàn tán về danh tính của vị tướng sẽ có trang phục Vinh Quang năm nay.
Riot đã CHÍNH THỨC nhá hàng cho trang phục Vinh Quang năm nay!

Trang phục Vinh Quang là phần thưởng hàng năm dành cho những người chơi đạt tới bậc Vàng trở lên trong chế độ xếp hạng, đồng thời tặng kèm thêm tướng nếu người chơi chưa sở hữu vị tướng có trang phục Vinh Quang đó.
Teaser trang phục Vinh Quang năm nay của Riot cho chúng ta thấy điều gì? Đó là một người đàn ông đang cầm một khẩu súng bên tay phải, với giáp trụ vai hình đầu sói. Nếu nhìn ngang khuôn mặt của người đàn ông này cũng như kiểu râu thì chúng ta có thể đoán là Graves – vị tướng đi rừng khá nổi trong LMHT.

Súng của Graves phải to hơn cơ!
Nhưng mặt khác, kích thước của khẩu súng trong tay vị tướng này lại nhỏ hơn hẳn khẩu shotgun 2 viên truyền thống của Graves, do vậy cộng đồng mạng đang mở rộng phạm vi điều tra sang cả Lucian và đặc biệt là Gangplank – một vị tướng cũng có súng và râu dạng như trong bức hình trên.
Toàn bộ những tướng nữ đã bị loại trừ khỏi việc có trang phục Vinh Quang, và giờ chúng ta sẽ cần chờ thêm thời gian trước khi biết được thực sự người trong hình là ai!