26-09-2017, 16:46

LMHT: YG hủy diệt hoàn toàn KLG trong ngày thi đấu thứ 2 của mình

YG đã lấy lại phong độ và mong rằng sẽ có thể tạo nên kì tích trước Fnatic
LMHT: YG hủy diệt hoàn toàn KLG trong ngày thi đấu thứ 2 của mình

Cấm và chọn
Như vậy NhocTy đã có tên trong đội hình thi đấu thay cho Ren. Một đội hình bảo kê xạ thủ được xây dựng bởi KLG, trong khi đó YG lựa chọn một đội hình phá thế bao bọc cho Kog’maw của đối phương với Corki, RakanLeesin.
Phút thứ 9: Chiến công đầu dành cho YG
Lợi dụng pha di chuyển thông minh của Naul, YG có một pha phối hợp tốt giữa Leesin , Corki và Rakan để hạ gục Jarvan trong tay người đi rưng Tierwulf. Sau đó YG tổ chức ăn nhanh con rồng Lửa. Lợi thế bắt đầu có cho YG!
Phút 18: NhocTy có pha sử dụng chiêu cuối không thể tin nổi
Cả đội hình KLG băng trụ hòng cướp mạng của NhocTy thì bị anh chàng này sử dụng Cho’ Gath dùng chiêu cuối hạ gục Galio còn rất nhiều máu trong tay Mantarraya và sống sót với chỉ hơn 200 máu!
Phút 25: Giao tranh thành công, ăn được Baron , YG dẫn hơn 10k tiền
Sau một pha giao tranh mạn rừng bùa xanh của YG, NhocTy tỏ ra quá khoẻ với con bài Cho’ Gath, anh tiến vào hạ gục Jarvan và gây một lượng sát thương cực lớn giúp YG quét dơ KLG. YG tiến tới ăn con Baron trong sự bất lực của người đi đường trên của KLG. YG đang dẫn 10k tiền!
Phút 27, 3 đường cho YG
Sau một pha giao tranh với lượng đồ quá chênh lệch, YG tiến vào lấy 3 đường của KLG. Cơ hội giành chiến thắng đầu tiên cho đại diện Việt Nam đang rất lớn.
Kết thúc trận đấu
Với lợi thế quá nhiều, YG tiến vào dứt điểm trận đấu sau 30 phút. Cơ hội cho YG tại CKTG 2017 vẫn còn!

Full trận đấu giữa YG vs KLG
Cùng chuyên mục