26-09-2017, 10:35

Những dự đoán về bộ kĩ năng mới của Evelynn sau khi cập nhật

Chỉ bằng một đoạn video rất ngắn mà Riot mới tung ra để nhá hàng về Evelynn, ngay lập tức một người dùng reddit đã nhanh chóng đưa ra những phán đoán khá hợp lí về chi tiết bộ kĩ năng của cô nàng này, và hãy cùng đi vào chi tiết hơn nhé!
Những dự đoán về bộ kĩ năng mới của Evelynn sau khi cập nhật

Nội tại

Nội tại của Evelynn hiện trên đầu Lucian trong khi cô nàng này chưa hề tấn công hắn ta, chứng tỏ rằng nó tự động có khi Evelynn đang hiện hình. Dấu ấn mất khá lâu để tích đủ, nhưng có thể thấy nó đầy nhanh hơn khi Evelynn tấn công vào Lucian

Khi nội tại được tích đủ, Evelynn sẽ mê hoặc mục tiêu và đồng thời còn trừ kháng phép hắn (có thể thấy hình chiếc khiên xanh bị vỡ trên người Daxua)
Tóm gọn lại, là nội tại của Evelynn được dự đoán là sẽ được tích trên người kẻ địch xung quanh và khi được kích hoạt thì sẽ giảm kháng phép cũng như mê hoặc kẻ địch.
Q

Với hình ảnh cử động tay của Evelynn, khả năng là chiêu Q sẽ giúp cô nàng này cường hóa những đòn đánh thường
Nhìn hiệu ứng gai mọc lên từ dưới đất như thế này, chắc chắn rằng đây sẽ là phiên bản mới của chiêu Q dành cho Evelynn. Nếu như chiêu Q của Evelynn được chuyển thành cường hóa đòn đánh thường thì cô nàng sẽ có những lối lên đồ thú vị hơn trước khá nhiều đấy!
W

Video bật mí cũng đã giúp chúng ta có thể dự đoán rằng chiêu W của Evelynn giờ sẽ có 2 dạng. Vị trí xúc tu của Evelynn trông như cô chuẩn bị dùng nó để tấn công kẻ địch

Quay trở lại với phân cảnh của anh da đen 3 súng ở trên, chúng ta cũng nhìn thấy rằng Evelynn dùng cả 2 cái xúc tu của mình để tấn công vào Lucian, và nó thì trông giống hệt với động tác W ở trên
Chiêu W được dự đoán rằng sẽ có 2 dạng:
Nội tại: Evelynn sẽ ở trong trạng thái ngụy trang khi ở ngoài giao tranh. Evelynn có thể kích hoạt W một lần nữa để tăng tốc độ chạy và di chuyển xuyên mục tiêu.
Kích hoạt: Trong một vài giây tiếp theo, Evelynn có thể thực hiện một đòn đánh (gây 2 lần hiệu ứng trên đòn đánh) để gây sát thương phép và tự tăng tốc độ đánh trong một vài giây

EChiêu E của Evelynn sẽ là bắn ra một chiêu thức định hướng

Vẫn lại là anh da đen Lucian, và bạn có để ý rằng trên người anh ta có 3 quả cầu sau khi bị dính E của Evelynn không?
Chiêu E của Evelynn sẽ là một kĩ năng định hướng đơn mục tiêu, kẻ địch trúng phải sẽ bị dính 3 quả cầu trên người, và Evelynn có thể kích hoạt khả năng nào đấy khi có đủ 3 đòn tấn công vào mục tiêu (ở ảnh trên là một pha W cùng một pha đánh thường, chứng tỏ kĩ năng W chắc chắn sẽ có khả năng gây 2 lần hiệu ứng trên đòn đánh).
R

Mặc dù anh chàng lập bài viết trên reddit vẫn chưa nhận ra chiêu cuối của Evelynn là gì, nhưng tôi (Gosu.Katie) đã rất nhạy bén và nhìn ra được Evelynn sẽ để lại một vùng màu tím ở trên mặt đất phía sau lưng khi dùng chiêu cuối.
Chiêu cuối của Evelynn sẽ là sử dụng xúc tu để gây sát thương theo hình quạt ở trước mặt, đồng thời tạo một vùng bóng tối ở sau lưng Evelynn (nhìn áng chừng khoảng 400 khoảng cách). Evelynn có thể kích hoạt chiêu cuối lần thứ 2 để biến về vùng bóng tối được tạo ra (gần giống với Zed).


Tất cả thông tin phía trên đều là những dự đoán về bộ kĩ năng mới của Evelynn sau khi được làm lại, có thể chính xác hoặc không. Các bạn nghĩ thế nào về những dự đoán bộ kĩ năng của Evelynn ở trên, hãy để lại bình luận giúp Liên Minh 360 nhé!
Ngoài ra, để nắm bắt và cập nhật thêm tình hình Liên Minh trong và ngoài nước, các bạn đừng quên truy cập vào Garena Mobile tại: http://mobile.garena.vn ngay trong hôm nay!
Cùng chuyên mục