26-09-2017, 02:46

LMHT: Xin Zhao với bộ kĩ năng nâng cấp - Kháng toàn bộ sát thương với chiêu cuối mới nhất

Với bộ kĩ năng được cải tiến và chỉnh sửa gần như hoàn toàn, đợt làm lại kĩ năng của Xin Zhao lần này có thể sẽ mang anh trở lại với chiến trường LMHT trong các phiên bản tiếp theo với R quá bá đạo này.
LMHT: Xin Zhao với bộ kĩ năng nâng cấp - Kháng toàn bộ sát thương với chiêu cuối mới nhất
Đã từ rất lâu rồi kể từ khi Riot Game 'đụng chạm' với Xin Zhao, và đến tận hôm nay thì có vẻ như chàng chiến binh này cuối cùng cũng đã được nâng cấp hoàn toàn cho mình. Với bộ kĩ năng mới này, Xin Zhao sẽ có vai trò rõ ràng hơn và cách chơi táo bao, thách thức kĩ năng người chơi hơn là đơn giản lao vào rút máu đối phương trong nháy mắt.
Vẫn sẽ là một chiến binh mở đầu giao tranh hàng đầu, tuy nhiên game thủ cần thận trọng hơn trong mỗi đợt tấn công của mình - dù vẫn có những kĩ năng chống chịu riêng để giữ danh semi-tanker của mình. Dưới đây sẽ là bộ kĩ năng hoàn toàn mới và chính thức của Xin Zhao trong phiên bản tới:
Nội Tại - Quyết Đoán [Mới]
Mỗi phát đánh thứ 3, Xin Zhao sẽ gây thêm sát thương bổ sung và hồi lại một ít lượng máu (không còn giảm giáp như PBE nữa)
Q - Liên Hoàn Tam Kích
Hiệu ứng hất tung vẫn như cũ, sát thương gốc của kĩ năng giảm xuống một ít. Sát thương cộng thêm giờ sẽ tăng theo lượng sát thương vật lý cộng thêm, thay vì tổng sát thương vật lý đang có.
W - Phong Lôi Thương [Mới]
Xin Zhao sử dụng thương tấn công lần lượt 2 lần:
Lần 1 chém theo hình nón hướng mặt của mình
Lần 2 đâm thương về phía trước, gây sát thương và làm chậm 1.5s cho tất cả kẻ địch

E - Can Trường
Kĩ năng gốc như cũ, tuy nhiên bị giảm sát thương gốc, giảm lượng trừ tốc độ di chuyển của mục tiêu, nhưng bù lại tăng tốc độ tấn công trong 5 giây.
R - Bán Nguyệt Thương [Mới]
Xin Zhao quét lưỡi thương của mình thành vòng tròn xung quanh mình, đẩy lùi tất cả kẻ địch - trừ mục tiêu bị tấn công tấn công của mình, làm choáng và gây thêm sát thương lên mục tiêu. Sau khi quét, Xin Zhao sẽ tăng Cảnh Giác trong 3 giây và hoàn toàn chặn tất cả các nguồn sát thương từ các kẻ địch ở ngoài vòng tròn của mình. Những ai bên trong vòng tròn thì có thể tấn công Xin Zhao như bình thường.
Dù với bộ kĩ năng mới này, Xin Zhao vẫn còn những điểm yếu của phiên bản cũ cảu mình (dễ bị thả diều, lao vào trước rồi chết...), nhưng chắc chắn anh sẽ có thêm kĩ năng tăng phòng thủ trước các tướng xạ thủ lẫn pháp sư chuyên rỉa máu từ xa. Hãy cùng chờ xem Xin Zhao mới có thể trở thành một tướng rừng, top hoặc thậm chí hỗ trợ hot trong thời gian tới không nhé!
Boo
Cùng chuyên mục